Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thường xuyên chia sẻ những món ăn đẹp mắt, Tăng Thanh Hà lập riêng kênh đồ ăn cán mốc follow "khủng" 
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 1 Nhắc đến Tăng Thanh Hà, bên cạnh biệt danh "ngọc nữ" điện ảnh Việt, giờ cô được khán giả bình chọn là "siêu đầu bếp" thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Có tài năng nấu nướng, Tăng Thanh Hà lập riêng kênh instagram đăng tải các món ăn riêng do chính tay nấu nướng nhận nhiều khen ngợi. Hiện, tài khoản Instagram mang tên @sponky_loves_to_cook cán mốc hơn 32.000 lượt theo dõi.
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 2 Trong các bài đăng, Tăng Thanh Hà chụp cận cảnh các món ảnh ngon do mình chuẩn bị cho gia đình mỗi bữa. 
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 3 Với góc chụp điệu nghệ, cách bày trí đẹp mắt, các món ăn mà cô chia sẻ trên Instagram đều nhận hàng nghìn lượt tim và được rất nhiều bạn trẻ học tập theo. 
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 4 Bên cạnh chia sẻ ảnh, nữ diễn viên còn cẩn thận viết rõ nguyên liệu, cách làm và những lưu ý để mọi người có thể tạo nên những thức ăn hấp dẫn dành tặng gia đình mình. 
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 5 Không chỉ các món đồ Âu, đồ Tây mà các món thuần Việt cũng được Tăng Thanh Hà nấu nướng chỉn chu, đẹp mắt.
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 6 Hình ảnh bữa ăn thịnh soạn như của khách sạn 5 sao do chính tay cô chuẩn bị. 
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 7 Tăng Thanh Hà từng tiết lộ, bên cạnh sở thích nấu ăn, cô rất thích trồng cây, trồng các loại rau để phục vụ cho việc nấu ăn của mình. 
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 8
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 9  
Dân mạng ngất ngây ngắm kênh đồ ăn 'thượng hạng' của Tăng Thanh Hà ảnh 10 Bên cạnh đó, Hà Tăng vẫn thu xếp dành thời gian bên các con và ông xã. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô luôn ưu tiên cho các con tham gia các hoạt động cùng bố mẹ ngoài thời gian học. 
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm