Có 34 kết quả :

Tin mới vụ nổ do pháo tự chế tại Đắk Lắk

Tin mới vụ nổ do pháo tự chế tại Đắk Lắk

TPO - Một trong số bốn nạn nhân trong vụ nổ lớn xảy ra tại tỉnh Đắk Lắk được chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM cấp cứu trong tình trạng rất nặng. Các bác sĩ đã can thiệp giúp bệnh nhi tạm vượt qua giai đoạn sốc chấn thương.
Bốn trẻ thương vong vì chế pháo nổ: Đặt mua nguyên liệu trên mạng

Bốn trẻ thương vong vì chế pháo nổ: Đặt mua nguyên liệu trên mạng

TPO - “Cháu nằm ở đây, một người đã mất, còn anh ruột và một anh khác chuyển vào Sài Gòn điều trị”, cháu N.Đ.B.A. (đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên) kể với bác sỹ mà không biết người anh ruột đã ra đi mãi mãi. Trước đó, một người trong nhóm của A. đã đặt hàng, mua thuốc nổ trên mạng với giá 200.000đ.
Nhà nghỉ nơi bà Minh "bị trúng gió" được ông Thuân vào thăm hỏi

Sắp có kết quả kiểm tra vụ Bí thư huyện thăm nữ cán bộ trong nhà nghỉ

TPO - Theo Văn phòng Tỉnh uỷ Đắk Lắk, cơ quan chức năng đã ... gần có kết quả xác minh vụ clip lan truyền trên mạng xã hội được cho là ông Nguyễn Quang Thuân - Bí thư Huyện uỷ Krông Ana đang thăm hỏi bà Nguyễn Thị Minh (ủy viên Thường vụ - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk) bị "trúng gió" trong nhà nghỉ ở ngoại thành TP Buôn Ma Thuột.
Chiếc e ô tô đậu trong khuôn viên nhà nghỉ

Bí thư huyện vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ: Tỉnh ủy chỉ đạo xác minh

TPO - Liên quan đến thông tin ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện uỷ Krông Ana "thăm hỏi" bà Nguyễn Thị Minh - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk bị “trúng gió” trong nhà nghỉ, ngày 24/6, nguồn tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, lãnh đạo Tỉnh uỷ đã nắm được thông tin và chỉ đạo xác minh vụ việc.