Có 36 kết quả :

Trung tâm huyện Krông Ana ảnh: C.L

Sắc xanh bên dòng sông Krông Ana

TP - Không chỉ có vựa gạo thơm ngon nổi tiếng nhờ được dòng sông thơ mộng cùng tên bồi đắp phù sa, huyện Krông Ana còn tập trung các lĩnh vực khác nhằm từng bước khẳng định vị thế trong bức tranh kinh tế của tỉnh Đắk Lắk, góp phần thúc đẩy tiến trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
Bà Tâm thắp nén nhang cho người chồng quá cố

Mang án oan xuống... mồ

TP - “Trước giây phút lâm chung, chồng có dặn tôi bằng mọi giá phải đòi lại công bằng, đề nghị cơ quan tố tụng huyện Krông Ana công khai xin lỗi và bồi thường vì đã gây ra án oan sai với chồng tôi. Nếu tôi làm không xong, đến đời con phải làm bằng được” - bà Tống Thị Thanh Tâm (SN 1985, trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) buồn bã trình bày với phóng viên.
Nhà nghỉ nơi bà Minh "bị trúng gió" được ông Thuân vào thăm hỏi

Sắp có kết quả kiểm tra vụ Bí thư huyện thăm nữ cán bộ trong nhà nghỉ

TPO - Theo Văn phòng Tỉnh uỷ Đắk Lắk, cơ quan chức năng đã ... gần có kết quả xác minh vụ clip lan truyền trên mạng xã hội được cho là ông Nguyễn Quang Thuân - Bí thư Huyện uỷ Krông Ana đang thăm hỏi bà Nguyễn Thị Minh (ủy viên Thường vụ - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk) bị "trúng gió" trong nhà nghỉ ở ngoại thành TP Buôn Ma Thuột.
Chiếc e ô tô đậu trong khuôn viên nhà nghỉ

Bí thư huyện vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ: Tỉnh ủy chỉ đạo xác minh

TPO - Liên quan đến thông tin ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện uỷ Krông Ana "thăm hỏi" bà Nguyễn Thị Minh - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk bị “trúng gió” trong nhà nghỉ, ngày 24/6, nguồn tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, lãnh đạo Tỉnh uỷ đã nắm được thông tin và chỉ đạo xác minh vụ việc.