Có 31 kết quả :

Ngày hội tuổi trẻ trường ĐH Kinh tế Quốc dân 2020: Bùng nổ sức trẻ!

Ngày hội tuổi trẻ trường ĐH Kinh tế Quốc dân 2020: Bùng nổ sức trẻ!

TPO - Sáng ngày 8/11/2020, chương trình  Ngày hội tuổi trẻ NEU Youth Festival 2020 đã chính thức diễn ra với những hoạt động đầy tính trải nghiệm, thu hút sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên Kinh tế quốc dân nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung.    
Lá cờ đầu của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân

Lá cờ đầu của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân

TPO - Khi nhắc đến HSV Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, không khó để nhận ra hình ảnh và vai trò đại diện của Ban Đối Ngoại - HSV trong tất cả các sự kiện. Dấu ấn của CLB không chỉ không chỉ nằm ở sắc áo vàng nổi bật như màu nắng mà còn ở sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và trọng trách của các thành viên.
Hot girl Yên Bái đạt điểm thi cao vút gạt phăng định kiến “chân dài não ngắn“

Hot girl Yên Bái đạt điểm thi cao vút gạt phăng định kiến “chân dài não ngắn“

TPO - Với gương mặt xinh xắn, chiều cao ấn tượng và mái tóc xù cá tính, Trần Bảo Ngọc, sinh năm 2002 tại Yên Bái đã phủ sóng mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Không chỉ gây thương nhớ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, hot girl 10X còn khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi công bố điểm thi tốt nghiệp THPT khối D cao vút.
Tuần lễ hướng nghiệp mùa hè “NEU career week online summer 2020” sẽ bắt đầu từ ngày 13/7 đến hết 18/7.

Nhiều sinh viên mới ra trường đòi hỏi mức lương cao hơn năng lực

TPO - Chia sẻ tại chương trình tuần lễ hướng nghiệp mùa hè “NEU career week online summer 2020” do trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, đại diện doanh nghiệp cho rằng sinh viên sau tốt nghiệp còn thiếu những kỹ năng, kinh nghiệp cần thiết buộc doanh nghiệp phải thực hiện thêm các chương trình đào tạo. Nhiều bạn mới ra trường nhưng đòi hỏi mức lương cao hơn so với năng lực của bản thân khiến doanh nghiệp không thế đáp ứng.
Nguyễn Long Hà quán Quân Convince Us mùa đầu tiên.

Lộ diện quán quân mùa đầu tên của Convince Us

TPO - Trải qua hai tháng tranh tài quyết liệt, Convince Us, cuộc thi Hùng biện do CLB Thuyết Trình – MC trường Đại học Kinh tế Quốc dân đăng cai tổ chức đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Long Hà sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Mang Move it đến trường

Mang Move it đến trường

TPO – Sau vòng sơ loại, dự án Move It 2013 có chủ đề chống bạo lực học đường sẽ đồng loạt tổ chức chiến dịch tuyên truyền, vận động tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, từ ngày 22-4 đến 5-5.
“Hai chuyên cơ vẫn đầy ắp DN Đức”

“Hai chuyên cơ vẫn đầy ắp DN Đức”

TP - Chiều tối qua (17-9), trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam với tư cách Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghệ CHLB Đức, Tiến sĩ Philipp Rosler đã có buổi nói chuyện 30 phút với sinh viên và giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân về chủ đề “Cơ hội của nền kinh tế thị trường xã hội”.
Sôi động 'Khoảnh khắc 50'

Sôi động 'Khoảnh khắc 50'

TPO - Tối 24-6, đông đảo sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân đã có mặt trong chương trình “Khoảnh khắc 50” – như lời chào tạm biệt đối với những sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.