Lộ diện quán quân mùa đầu tên của Convince Us

Nguyễn Long Hà quán Quân Convince Us mùa đầu tiên.
Nguyễn Long Hà quán Quân Convince Us mùa đầu tiên.
TPO - Trải qua hai tháng tranh tài quyết liệt, Convince Us, cuộc thi Hùng biện do CLB Thuyết Trình – MC trường Đại học Kinh tế Quốc dân đăng cai tổ chức đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Long Hà sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra  tại Hội trường B1, Tòa nhà A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thu hút gần 1000 sinh viên tham dự cùng sự có mặt của các nhà tài trợ và bảo trợ chương trình.

Lộ diện quán quân mùa đầu tên của Convince Us ảnh 1 Ban Tổ chức cuộc thi - CLB Thuyết trình - MC trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Với chủ đề “Ngẫm” cùng phần thi “Thức nhọn giác quan” được đánh giá là khá hóc búa, trừu tượng, 6 thí sinh xuất sắc nhất đã bứt phá thể hiện bản thân để biến những chủ đề đầy học thuật trở nên dễ dàng đến gần hơn với các bạn sinh viên và nhận được sự đánh giá cao từ phía Ban Giám Khảo.
Lộ diện quán quân mùa đầu tên của Convince Us ảnh 2 Cô gái nhỏ nhắn Trương Hiền Thục cùng lỗi tự duy nhạy bén đã xuất sắc giành lấy danh hiệu Á Quân cuộc thi.

Với khả năng xử lý đề bài khéo léo cùng lối tư duy logic, vốn kiến thức xã hội rộng, vượt qua 4 vòng thi gay cấn, Nguyễn Long Hà đã xuất sắc giành lấy ngôi vị dẫn đầu, trở thành Quán Quân của Convince Us mùa đầu tiên.

Lộ diện quán quân mùa đầu tên của Convince Us ảnh 3 Cô gái nhỏ nhắn Trương Hiền Thục cùng lỗi tự duy nhạy bén đã xuất sắc giành lấy danh hiệu Á Quân cuộc thi.

Bên cạnh đó 2 Giải Triển vọng của Cuộc thi đã thuộc về các bạn Trần Tuấn Anh (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) và Nguyễn Hoài Phương (Học viện Tòa Án). Giải Thí sinh được yêu thích nhất dành cho sự xuất sắc của thí sinh Nguyễn Hoài Phương tại vòng bình chọn online.

Lộ diện quán quân mùa đầu tên của Convince Us ảnh 4 Top 16 thí sinh xuất sắc nhất Convince Us.
 

Với mong muốn tạo lập một diễn đàn mở, nơi mà những người trẻ sẵn sàng “thức nhọn giác quan”, “ngẫm” và lên tiếng về những vấn đề xã hội đương thời, Cuộc thi Hùng biện Convince Us đã bước đầu hoàn thành một cách trọn vẹn sứ mệnh ấy và để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho cả thí sinh, khán giả lẫn Ban Tổ chức chương trình. Convince Us tin rằng các thí sinh sau khi bước ra từ bước ra chương trình với một con người mới, bay cao hơn, xa hơn và luôn giữ trong mình ngọn lửa chinh phục đam mê của bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Quốc Huy, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Bình Thuận cho biết, Bình Thuận trao đổi với các bạn trẻ tham gia khóa học “Vượt đại dịch – Xóa mất gốc tiếng Anh”

Học tiếng Anh online miễn phí trong thời gian giãn cách

TPO - Tham gia khóa học “Vượt đại dịch - Xóa mất gốc tiếng Anh”, học viên sẽ trải qua 4 tuần học online hàng tuần để lấy lại nền tảng về phát âm, xây dựng câu, từ loại, cách đặt câu hỏi và trả lời. Sau khoá học, học viên có thể tự xây dựng trên 1.000 câu hỏi bằng tiếng Anh. 
Yên Phạm đón sinh nhật đặc biệt khi đi tình nguyện phòng chống dịch tại TPHCM. Ảnh: NVCC

Sinh nhật đặc biệt của nữ tình nguyện viên trong khu cách ly

TPO - Yên Phạm - nữ sinh vừa tốt nghiệp THPT ở Đắk Lắk đã tình nguyện lên đường hỗ trợ tại tâm dịch TPHCM. Cô "em út "đón sinh nhật tuổi 18 thật đặc biệt, giữa tình thương mến thương của các anh chị tình nguyện viên ngay trong khu cách ly tập trung với món quà là mì tôm, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn.