Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên
TPO - Trong không khí Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2019), sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã có nhiều hoạt động sôi nổi ý nghĩa như tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm; ra mắt 24 đội, câu lạc bộ thuộc Hội và tranh tài cuộc thi trí - lực...
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 1 Kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2019), Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức lễ mít-tinh kỉ niệm và tuyên dương Sinh viên 5 tốt. Tham dự có 850 đại biểu là những “sinh viên 5 tốt”, cán bộ, hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 300.000 hội viên, sinh viên của Thủ đô.
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 2 Phát biểu tại chương trình, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội Chu Hồng Minh cho biết, phát huy truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam, sinh viên Hà Nội luôn xung kích đi đầu trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và đang là lực lượng thanh niên ưu tú, năng động sáng tạo, nhạy bén trước cái mới, vững vàng vượt qua mọi thử thách; có chí tiến thủ, say mê nghiên cứu khoa học, kỹ thuật; tích cực tham gia công tác xã hội và từng bước thích ứng với yêu cầu của tiến trình hội nhập quốc tế.  Trong thời gian tới, Hội Sinh viên TP Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào “Sinh viên 5 tốt”.
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 3 Trong lễ kỷ niệm đã vinh danh 399 cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và 14 tập thể xuất sắc đạt danh hiệu "Tập thể Sinh viên 5 tốt". Đây đều là những tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 4 Tiếp đến, chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam. Các ca sĩ, dancers đến từ các câu lạc bộ âm nhạc trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã những tiết mục ý nghĩa
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 5
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 6
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 7
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 8 Cùng ngày, tại sân kí túc xá của trường đã giới thiệu ra mắt 24 đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên nhà trường; đồng thời diễn ra một chuỗi cuộc thi trí-lực với sự khuấy động nhiệt huyết của các bạn sinh viên đến từ 24 tổ đội trong Hội sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân.
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 9 24 đội thi đã cùng nhau thể hiện ngọn lửa của tuổi trẻ nhiệt huyết, sức mạnh và khí thế của mỗi tổ đội.
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 10 Các hoạt động trong chuỗi thi trí - lực đã mang đến không khí sôi nổi và dịp để sinh viên nhà trường gắn kết với nhau. 
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 11
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 12
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 13
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 14
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 15
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 16
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân thi trí lực đón ngày học sinh sinh viên ảnh 17  
Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken. (Ảnh: Reuters)
Mỹ trả lời ‘tối hậu thư’ của Nga
TPO - Ngày 26/1, Mỹ cho biết đã vạch ra một lộ trình ngoại giao để giải quyết những yêu cầu sâu rộng của Nga ở Đông Âu. Trong khi đó, Mátxcơva tham gia đối thoại an ninh với các nước Tây Âu và triển khai các cuộc tập trận.

Có thể bạn quan tâm

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

TPO - Ngày 27/1, tại Đồng Tháp, báo Tiền Phong phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV – 2022. Chương trình thu hút hơn 300 lượt đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên thuộc Công an tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đăng kí tham gia.
Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...
Anh Nguyễn Văn Toàn, Phó Bí thư Huyện Đoàn Yên Châu (Sơn La) kiểm tra sản phẩm tỏi đen

'Công nghệ' làm tỏi đen của cán bộ Đoàn

TP - Là “tay mơ” về cơ khí nhưng Nguyễn Văn Toàn (SN 1990) đã mày mò sáng tạo ra máy lên men tỏi đen để nâng cao giá trị củ tỏi vùng biên giới Sơn La, đồng thời đưa thương hiệu “Tỏi đen Hoshi” đến với nhiều nước trong khu vực.
Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

TPO - Ngày 25/1 (23 tháng Chạp), hưởng ứng chiến dịch "Thả cá không thả túi nilong" của phường Yên Phụ tổ chức, cũng như nhiều nhóm tình nguyện viên trên nhiều địa bàn thành phố Hà Nội, các bạn trẻ đã có mặt trên cầu Long Biên (Hà Nội) tổ chức hoạt động thả cá tiễn ông Công, ông Táo về trời giúp người dân.