Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân cháy hết mình trong đêm NEU GLORY NIGHT.
Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân cháy hết mình trong đêm NEU GLORY NIGHT.
TPO - Trong năm vừa qua, tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã gặt hái nhiều thành công trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên. Nhiều tấm gương sinh viên đã vươn lên, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và các chiến dịch tình nguyện vì cộng đồng.

Tối ngày 11/1, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra chương trình “NEU GLORY NIGHT”, tổng kết các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường trong suốt năm vừa qua và trao tặng giải thưởng "Sinh viên tiêu biểu" cho 10 gương mặt trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào sinh viên. Đây cũng là sự kiện hưởng ứng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê. ảnh 1 Mười gương mặt trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào sinh viên được tôn vinh tại chương trình.

Anh Nguyễn Phương Linh, Phó bí thư Đoàn trường cho biết: “Trong năm qua, các phong trào do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tổ chức đã đạt được nhiều thành tích tốt, đem lại hiệu quả cao. Đến với năm 2020, Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động gắn liền với sinh viên, trọng tâm là tổ chức các ngày hội tìm kiếm việc làm, tư vấn hướng nghiệp và tình nguyện hướng tới cộng đồng. Mười gương mặt trẻ được tôn vinh ngày hôm nay sẽ là những tấm gương truyền cảm hứng, thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và thôi thúc phấn đấu tới sinh viên toàn trường.

 
Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê. ảnh 2 Tại chương trình, nhiều thắc mắc của sinh viên đã được giải đáp. Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh chủ đề: Kinh nghiệm việc làm, tư vấn hướng nghiệp, kĩ năng trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên.
Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê. ảnh 3 “NEU GLORY NIGHT” còn là một sự kiện chào đón năm mới 2020.
Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê. ảnh 4 Những tiết mục văn nghệ trẻ chung, năng động đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc Dân.
Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê. ảnh 5
Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê. ảnh 6  
Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê. ảnh 7  
Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê. ảnh 8
Tuổi trẻ ĐH Kinh tế Quốc dân: Cháy mãi lên ngọn lửa đam mê. ảnh 9  
 
 
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.