Có 47 kết quả :

Cẩn trọng với rối loạn tăng động, giảm chú ý ở trẻ

Cẩn trọng với rối loạn tăng động, giảm chú ý ở trẻ

TP - Rối loạn tăng động, giảm chú ý (ADHD) đang có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Đặc tính nổi bật nhất của bệnh lí này là trẻ thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc điều chỉnh sự tập trung, khó kiểm soát những hành động thái quá, hay phấn khích, kích động...
Nhiều ô tô bị các đối tượng quá khích đốt tại trụ sở cảnh sát PCCC, thị trấn Phan Rí Cửa, Bình Thuận.

Bắt giam 10 người trong vụ gây rối ở Bình Thuận

TP - Ngày 18/6, Công an huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam với 10 đối tượng gây rối và chống người thi hành công vụ. Những người này bị bắt vì có hành vi ném đá, tấn công lực lượng cảnh sát cơ động, đốt phá ô tô công vụ, trụ sở cơ quan nhà nước vào ngày 10/6.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng tiếp xúc cử tri tại huyện Tiên Lãng. Ảnh:TTXVN.

Xử nghiêm hành vi xúi giục, kích động, gây bất ổn xã hội

TP - Tiếp xúc cử tri Hải Phòng sáng 18/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn người dân bình tĩnh, tỉnh táo, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, không mất cảnh giác. Thủ tướng cũng nêu rõ phải lập lại trật tự, bảo đảm an ninh an toàn cho xã hội, cho người dân và xử lý nghiêm hành vi vi phạm.
Công dân có quyền yêu cầu cung cấp thông tin

Công dân có quyền yêu cầu cung cấp thông tin

TP - Ngày 3/6, Ban Soạn thảo dự án Luật Tiếp cận thông tin hoàn thiện Dự thảo lần 2, gửi cấp có thẩm quyền xem xét. Theo Ban Soạn thảo, đây là nội dung được cụ thể hóa từ Điều 25 Hiến pháp 2013 “Công dân có quyền tiếp cận thông tin”.