Thứ Tư của bạn: Bạch Dương cuốn hút kỳ lạ, Song Tử tình cảm phức tạp

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương cuốn hút người khác giới một cách kỳ lạ trong khi Thiên Bình bồn chồn và dễ bị kích động.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương cuốn hút người khác giới một cách kỳ lạ. Có những người vội vàng quyết định tiến tới hôn nhân nhưng chúng không phải lúc nào cũng bền lâu vì hai người chưa đủ thời gian tìm hiểu nhau. Nhưng một khi đã kết hôn bạn nên tập trung dành tình cảm cho người mình đã chọn hơn là đứng núi này trông núi nọ.

Nhiều lúc bạn quá ôm đồm nhiều việc nên không tập trung. Nên lưu ý rằng, nếu bạn làm việc không khoa học và không tập trung, bộ não của bạn sẽ không thể thích nghi được. Giữ chức năng hoạt động bộ não của bạn bằng cách chọn lọc thông tin và tập trung vào nó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay trí tuệ tuyệt vời của Kim Ngưu được phát huy, bạn sáng tạo trong công việc và tất cả những nhiệm vụ được giao khiến ai cũng nể phục. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là bạn trở nên cứng đầu, bảo thủ vì cho rằng mình luôn đúng.

Hãy dành thời gian để lập kế hoạch cho ngày tiếp theo. Đây là cách giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều. Nên nhớ rằng làm việc vất vả không bao giờ bằng làm việc thông minh. Vì thế, hãy lập kế hoạch cẩn thận.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn đang có liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Lý do có thể là bạn dễ gần gũi, thân thiết nên dễ gieo tình cảm cho người khác phái, hơn nữa, bạn có xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn.

Khi đối mặt với những khó khăn, trắc trở, hay những thất bại cá nhân, đừng tự chê bai hay so sánh bản thân mình với bất cứ ai. Hãy đối xử với chính mình bằng sự tử tế, nhìn nhận khách quan chứ không phải tự dìm mình xuống đáy vực. Nên nhớ rằng, con người không ai là hoàn hảo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay bạn thể hiện sự tài trí của mình, nhưng đôi khi lại dùng những lời lẽ không hay mỉa mai người khác. Bạn nên tránh những lời nói không hay, tránh làm tổn thương ai đó chỉ vì câu nói vô lý của mình.

Càng biết nhiều, bạn càng nhận ra mình thực sự biết ít. Vì bạn chỉ là hạt cát nhỏ nhoi trong cuộc đời rộng lớn. Hãy khiêm nhường, sẵn sàng chia sẻ và không ngừng học hỏi, cho dù bạn cho rằng mình đã đọc nhiều sách, trải nghiệm cũng rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử có phần chểnh mảng trong công việc. Bạn không mấy bận tâm đến việc hiện tại mà cứ mông lung nghĩ đi đâu vậy. Thay vì thiếu tập trung, hãy cố gắng nhờ đến sự tư vấn, giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè để hoàn thành công việc tốt hơn nhé.

Sư Tử có lẽ do ảnh hưởng của thời tiết nên sức khỏe không tốt. Và khi không tốt thì bạn không thể vui vẻ mà làm việc được. Cố gắng nghỉ ngơi một ngày rồi tập trung vào nhé. Đừng làm hỏng bao nỗ lực mà bạn đã cố gắng bấy lâu nay.

Vận tình duyên chưa tới, nên đừng cố gắng kiếm tìm làm gì. Hãy cứ để cho nó tự nhiên, vì đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn nghĩ tới chuyện đó, ngoài công việc. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ cũng có khả năng về sáng tạo và nghệ thuật, tuy nhiên, bạn luôn tỏ ra khó khăn với mọi chuyện nên đánh giá thấp khả năng của mình. Bạn nên nhìn nhận lại vấn đề này nếu không đã phí phạm tài năng của chính mình.

Đừng ngại tranh luận hay thân thiện thảo luận với những người không cùng quan điểm với bạn. Có như thế bạn mới có cơ hội làm sâu sắc thêm quan điểm của bạn hoặc nhận ra mình đang sai. Trong cả hai trường hợp, bạn đều có lợi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình. Có thể là bạn cảm thấy bất đồng với ai đó đang cố gắng phá thế cân bằng mà mình đang thiết lập. Hãy học cách tha thứ cho lỗi lầm của ai đó để cảm nhận sự nhẹ nhàng hơn trong tâm hồn mình.

Thiên Bình là người cầu toàn nên bạn không đồng ý những người làm việc qua loa, lơ là. Hãy góp ý với những người cấp dưới đối với Thiên Bình làm quản lý.
Chuyện tình cảm đã lâu rồi không được vun đắp, bạn hãy dành thời gian bên người ấy, tạo không gian ấm cúng, vui vẻ, đặc biệt là những ngày noel này nhé. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Mọi thứ xảy ra với bạn chính là một bài học cuộc sống, bao gồm cả những thất bại hay đau khổ. Nếu nhìn theo cách này, bạn sẽ thấy cuộc đời thật khác và mở mang tầm mắt rất nhiều. Dù chuyện gì có xảy đến cũng cảm thấy bình an trong tâm hồn mình.

Có yêu thương, có cãi vã, có giận hờn, có vui, có buồn, lúc khỏe, lúc yếu… đó mới chính là cuộc sống gia đình để mỗi người thấu hiểu nhau hơn, để chia sẻ hạnh phúc. Vì thế nếu có tranh luận một chút với bạn đời của mình thì đừng lấy đo làm lo lắng, đó là lúc cả hai tìm hiểu về nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có những cảm xúc không thể nào thoát ra khỏi. Đó có thể là bạn thầm yêu mến ai đó nhưng không thể bày tỏ.

Bộ não của bạn chỉ tiêu thụ thông tin mà không xử lý hay tương tác với nó. Vì thế, thay vì xem phim hay ti vi, hãy chơi các trò chơi vì đó mới là cách hiệu quả kích thích bộ não của bạn trở nên tinh nhanh hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các trò chuyện, hợp tác với người khác. Đừng để sự nóng giận khiến bạn là giận quá mất khôn.

Bạn ước mơ trở thành tỷ phú, điều đó là tốt, nhưng nó sẽ chẳng giúp bạn có được gì cả nếu chỉ ngồi đó và mơ ước. Thay vào đó, bằng cách đặt ra các mục tiêu nhỏ trong cuộc sống mỗi ngày như cố gắng hoàn thành thêm một số việc ngoài yêu cầu của cấp trên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình cảm giác tự do, thoải mái, làm những gì mình muốn cho dù đó là gì. Đó cũng là điều dễ hiệu khi bạn có xu hướng trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ.

Thói quen là một căn bệnh xã hội truyền nhiễm, do đó, những thói quen và suy nghĩ của những người thành công sẽ có lợi cho bạn. Vì thế, hãy giao lưu với những người thông minh hơn bạn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sống lạc quan, yêu đời, tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Hôm nay là một ngày đầy nhiệt huyết đối với bạn. Bạn nên quan tâm bản thân, quan tâm sức khỏe, thể dục thể thao nhiều hơn nhé.

Tiền bạc của Song Ngư dịp này khá xông xênh. Có thể mua sắm gì thì mua dần đi nhé. Tết sắp đến rồi, các món đồ mỗi ngày đều đắt thêm. Bạn không cần phải lo lắng cho túi tiền của mình quá nhiều đâu. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm