Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu quyết tâm, Xử Nữ dễ kích động

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu rất quyết tâm trong công việc vì bạn tin rằng chỉ có như vậy bạn mới thực hiện được tham vọng của mình trong khi Xử Nữ dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương phán đoán không chính xác lắm trong ngày hôm nay. Vì thế, đừng nên dựa vào cảm giác của mình để quyết định vấn đề gì trong hôm nay.

Bạn có thể nhận tin ăn mừng hoặc chia sẻ tiền thưởng của ai đó. Hãy tận hưởng niềm vui chung cùng mọi người vì đó là cách những năng lượng tích cực khiến bạn cảm thấy sảng khoải hơn, có động lực hơn trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu rất quyết tâm trong công việc vì bạn tin rằng chỉ có như vậy bạn mới thực hiện được tham vọng của mình.

Hãy tìm niềm vui trong việc học hỏi mọi người. Mỗi người bạn gặp thực sự là một viên ngọc quý và chỉ khi bạn trò chuyện nhiều hơn bạn mới tìm ra khả năng tiềm ẩn trong họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tĩnh lặng hơn và điều này thu hút nhiều người muốn khoe tài năng của mình và mong bạn công nhận. Hãy vui vẻ lắng nghe và chớ nên mỉa mai họ đấy nhé.

Hãy nhớ rằng, không phải mọi thứ để phô ra ngoài giống như bản chất của nó, vì thế, chớ nên vội vàng, hãy bình tĩnh tìm hiểu sâu từng vấn đề một.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay cung hoàng đạo Cự Giải có phần vội vàng, bạn quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không ai hiểu bạn đang làm gì và việc đó thực sự có ích hay không nữa.

Tự cho phép mình được mơ mộng đi vì chỉ có những giấc mơ mới là động lực để cho chúng ta phát triển nhanh hơn. Lâu nay bạn đang cố tạo ra những hàng rào để giới hạn mình, điều đó không hay ho một chút nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử đột ngột thay đổi thái độ. Các hành tinh đang cung cấp cho bạn một sự khởi đầu vào sự khôn ngoan mới bằng cách chỉ ra một con đường đi đúng đắn, hãy đón nhận chúng.

Hài hước đã được chứng minh là nó có thể giúp mọi người thư giãn, cảm thấy sẵn sàng thực hiện những ý tưởng mới cũng như nuôi dưỡng sự sáng tạo. Để cải thiện độ tin cậy của bản thân và giúp người khác có được sự tự tin trong tư duy sáng tạo, hãy sử dụng khiếu hài hước của mình một cách thích hợp tại nơi làm việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.

Hãy học cách chịu trách nhiệm cảm xúc của mình nếu không bạn sẽ suy nghĩ quẩn quanh, những sợ hãi và không thể thoát khỏi những rắc rối do chính bạn tạo ra.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình thích giao tiếp hơn làm việc. Nhưng nên hiểu rằng những mối quan hệ chỉ giúp được bạn ở một phần nào đó chứ năng lực và khả năng thực tế của bạn mới là điều quyết định.

Mọi người đều có những điểm mù, vì vậy không có sự xấu hổ khi bạn không có khả năng khi làm việc gì đó. Đó là lý do bạn hay bất cứ ai luôn cần sự hỗ trợ từ người khác.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Nếu cần điều gì bạn hãy nói ra vì chỉ có như thế mới đủ kết hợp sức mạnh của hai người. Nếu khó khăn trong việc giao tiếp bạn có thể nhắn tin, gửi email nếu cần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy học cách phân định đâu là điều quan trọng nhất để tập trung chủ yếu vào đó và sắp xếp những việc không cần thiết sang một bên để loại bỏ bớt những trách nhiệm không đáng có.

Làm việc theo nhóm sẽ tập hợp được sức mạnh của mọi người trong nhóm, vì thế, đừng tách biệt mình ra khỏi mọi người như thế bạn sẽ càng ngày càng thấy yếu thế so với mọi người mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thể lực của Ma Kết lúc này rất tốt. Thậm chí những ai từng có những biểu hiện không tốt nay cũng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ lối sống lành mạnh của bạn được duy trì suốt một thời gian dài.

Hãy chấp nhận sự cạnh tranh lành mạnh là điều cần thiết để chúng ta cùng tiến lên. Đừng trốn tránh những sự cố có thể xảy ra vì đó là thứ tất yếu cần phải có trong cuộc sống này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để tránh mâu thuẫn, căng thẳng, Bảo Bình có xu hướng nhún nhường để cho người khác thể hiện cá tính của mình.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng từ ngữ của mình như một vũ khí để thể hiện bản thân. Thế nhưng bạn hiểu rằng lắng nghe khiến bạn trở nên “lợi hại” hơn vì qua đó bạn học hỏi được nhiều hơn từ người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên có xu hướng mặc kệ mọi việc vì bạn cho rằng mình không đủ thời gian. Thế nhưng trong số đó bạn phải chọn ra đâu là việc quan trọng để tập trung hoàn toàn năng lượng của mình trong đó.

Hãy cảnh giác với xung đột và duy trì một thái độ nhẹ nhàng khi đối mặt với bất kỳ sự trì trệ nào. Có thể bạn không hài lòng vì tốc độ làm việc của ai đó nhưng để sửa nó bạn cần thời gian để tìm hiểu vấn đề.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.
TS Nguyễn Kim Anh.

Nữ tiến sĩ xinh đẹp viết bài báo được giới khoa học quan tâm nhất

TPO - Vượt qua 398.780 bài báo trên nhiều tạp chí khác nhau, bài báo của nữ nhà khoa học trẻ Nguyễn Kim Anh, thuộc Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các cộng sự mới đây được Tạp chí Tiến bộ trong khoa học Trái đất và Hành tinh (PEPS) thuộc Hội Địa vật lý Nhật Bản (JPGU) trao giải thưởng “Bài báo khoa học được nhiều người quan tâm nhất năm 2021”.