Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu quyết tâm, Xử Nữ dễ kích động

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu rất quyết tâm trong công việc vì bạn tin rằng chỉ có như vậy bạn mới thực hiện được tham vọng của mình trong khi Xử Nữ dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương phán đoán không chính xác lắm trong ngày hôm nay. Vì thế, đừng nên dựa vào cảm giác của mình để quyết định vấn đề gì trong hôm nay.

Bạn có thể nhận tin ăn mừng hoặc chia sẻ tiền thưởng của ai đó. Hãy tận hưởng niềm vui chung cùng mọi người vì đó là cách những năng lượng tích cực khiến bạn cảm thấy sảng khoải hơn, có động lực hơn trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu rất quyết tâm trong công việc vì bạn tin rằng chỉ có như vậy bạn mới thực hiện được tham vọng của mình.

Hãy tìm niềm vui trong việc học hỏi mọi người. Mỗi người bạn gặp thực sự là một viên ngọc quý và chỉ khi bạn trò chuyện nhiều hơn bạn mới tìm ra khả năng tiềm ẩn trong họ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tĩnh lặng hơn và điều này thu hút nhiều người muốn khoe tài năng của mình và mong bạn công nhận. Hãy vui vẻ lắng nghe và chớ nên mỉa mai họ đấy nhé.

Hãy nhớ rằng, không phải mọi thứ để phô ra ngoài giống như bản chất của nó, vì thế, chớ nên vội vàng, hãy bình tĩnh tìm hiểu sâu từng vấn đề một.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay cung hoàng đạo Cự Giải có phần vội vàng, bạn quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không ai hiểu bạn đang làm gì và việc đó thực sự có ích hay không nữa.

Tự cho phép mình được mơ mộng đi vì chỉ có những giấc mơ mới là động lực để cho chúng ta phát triển nhanh hơn. Lâu nay bạn đang cố tạo ra những hàng rào để giới hạn mình, điều đó không hay ho một chút nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử đột ngột thay đổi thái độ. Các hành tinh đang cung cấp cho bạn một sự khởi đầu vào sự khôn ngoan mới bằng cách chỉ ra một con đường đi đúng đắn, hãy đón nhận chúng.

Hài hước đã được chứng minh là nó có thể giúp mọi người thư giãn, cảm thấy sẵn sàng thực hiện những ý tưởng mới cũng như nuôi dưỡng sự sáng tạo. Để cải thiện độ tin cậy của bản thân và giúp người khác có được sự tự tin trong tư duy sáng tạo, hãy sử dụng khiếu hài hước của mình một cách thích hợp tại nơi làm việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.

Hãy học cách chịu trách nhiệm cảm xúc của mình nếu không bạn sẽ suy nghĩ quẩn quanh, những sợ hãi và không thể thoát khỏi những rắc rối do chính bạn tạo ra.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình thích giao tiếp hơn làm việc. Nhưng nên hiểu rằng những mối quan hệ chỉ giúp được bạn ở một phần nào đó chứ năng lực và khả năng thực tế của bạn mới là điều quyết định.

Mọi người đều có những điểm mù, vì vậy không có sự xấu hổ khi bạn không có khả năng khi làm việc gì đó. Đó là lý do bạn hay bất cứ ai luôn cần sự hỗ trợ từ người khác.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Nếu cần điều gì bạn hãy nói ra vì chỉ có như thế mới đủ kết hợp sức mạnh của hai người. Nếu khó khăn trong việc giao tiếp bạn có thể nhắn tin, gửi email nếu cần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy học cách phân định đâu là điều quan trọng nhất để tập trung chủ yếu vào đó và sắp xếp những việc không cần thiết sang một bên để loại bỏ bớt những trách nhiệm không đáng có.

Làm việc theo nhóm sẽ tập hợp được sức mạnh của mọi người trong nhóm, vì thế, đừng tách biệt mình ra khỏi mọi người như thế bạn sẽ càng ngày càng thấy yếu thế so với mọi người mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thể lực của Ma Kết lúc này rất tốt. Thậm chí những ai từng có những biểu hiện không tốt nay cũng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực nhờ lối sống lành mạnh của bạn được duy trì suốt một thời gian dài.

Hãy chấp nhận sự cạnh tranh lành mạnh là điều cần thiết để chúng ta cùng tiến lên. Đừng trốn tránh những sự cố có thể xảy ra vì đó là thứ tất yếu cần phải có trong cuộc sống này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để tránh mâu thuẫn, căng thẳng, Bảo Bình có xu hướng nhún nhường để cho người khác thể hiện cá tính của mình.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng từ ngữ của mình như một vũ khí để thể hiện bản thân. Thế nhưng bạn hiểu rằng lắng nghe khiến bạn trở nên “lợi hại” hơn vì qua đó bạn học hỏi được nhiều hơn từ người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên có xu hướng mặc kệ mọi việc vì bạn cho rằng mình không đủ thời gian. Thế nhưng trong số đó bạn phải chọn ra đâu là việc quan trọng để tập trung hoàn toàn năng lượng của mình trong đó.

Hãy cảnh giác với xung đột và duy trì một thái độ nhẹ nhàng khi đối mặt với bất kỳ sự trì trệ nào. Có thể bạn không hài lòng vì tốc độ làm việc của ai đó nhưng để sửa nó bạn cần thời gian để tìm hiểu vấn đề.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Diều ăn rắn là loài duy nhất trong chi chim thuộc họ Sagittariidae. Chúng là một loài chim săn mồi to lớn, chủ yếu sống trên mặt đất. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc loài diều ăn rắn săn săn bắt thỏ rừng.
Tẩn thung lũng Silicon

Tẩn thung lũng Silicon

TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Loài Mang Trường Sơn quý hiếm, tưởng chừng tuyệt chủng vừa phát hiện bằng bẫy ảnh ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, TT-Huế. Ảnh: Khu BTTNPĐ cung cấp

Huế phát hiện loài thú cực hiếm, nhờ chuyên gia quốc tế đánh giá

TPO - Theo ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh TT-Huế, sau khi ghi nhận sự xuất hiện của loài thú móng guốc cực hiếm và tưởng chừng tuyệt chủng trên địa bàn, ông đã trực tiếp liên hệ với một chuyên gia hàng đầu thế giới về thú móng guốc để nhờ trao đổi thông tin, đưa ra đánh giá chính xác nhất.