Hương vị tình thân P2 tập 32: Long (Mạnh Trường) chịu đầu tư cho mẹ và vợ thi hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
Long (Mạnh Trường) trêu sẽ đầu tư cho vợ và mẹ đi thi hoa hậu
Long (Mạnh Trường) trêu sẽ đầu tư cho vợ và mẹ đi thi hoa hậu
TPO - Phương Nam (Phương Oanh) lo lắng khi thấy bà Xuân (Quách Thu Phương) chuẩn bị tham gia thi hoa hậu quý bà. Hoàng Long (Mạnh Trường) giục vợ đi thi, trêu sẽ đầu tư cho hai mẹ con luôn. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 32 phát sóng 21h tối 10/9 trên VTV1.

Nam (Phương Oanh) nhìn thấy mẹ chồng đang xem hồ sơ cuộc thi sắc đẹp quý bà, liền đem chuyện này tâm sự với Hoàng Long (Mạnh Trường). “Chồng thì bận tối mắt tối mũi thì không lo đi lo cho mẹ. Hay là yêu mẹ rồi”, Long cười trêu vợ. Nam bật cười, nói việc cô nhìn thấy trong phòng bà Xuân có mấy thông tin về cuộc thi sắc đẹp Hương sắc thời gian, cuộc thi hoa hậu quý bà. “Hay là mẹ đi thi”, Nam bỗng hỏi.

Hương vị tình thân P2 tập 32: Long (Mạnh Trường) chịu đầu tư cho mẹ và vợ thi hoa hậu ảnh 1

Nam lo lắng khi bà Xuân đi thi hoa hậu

“Mẹ mà đi thi thì tốt quá. Anh nghĩ là nhút nhát như mẹ không dám đâu. Hay là em đi thi đi, có khi em đi mẹ lại đi cùng. Anh đầu tư cho hai mẹ con luôn”, Long trêu. Nam nhịn cười rồi nói: “Em đi rồi lại giành giải nhất với mẹ, chết anh”. Long cười đồng tình rồi ôm và kéo vợ trở về phòng làm việc.

Hương vị tình thân P2 tập 32: Long (Mạnh Trường) chịu đầu tư cho mẹ và vợ thi hoa hậu ảnh 2

Long lại coi chuyện mẹ đi thi là chuyện vui

Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nói với Thy (Thu Quỳnh) về mối lo lắng bà Xuân tham gia hoạt động từ thiện. Thy cho rằng bà Xuân làm như thế cũng tốt, có hoạt động cộng đồng sẽ vui hơn. “Bố không nói chuyện đó, mà là chuyện mẹ con tham gia cuộc thi người đẹp cơ. Từ thiện thì cứ lặng lẽ mà làm, tại sao phải phô trương như thế”, ông Khang bức xúc.

Hương vị tình thân P2 tập 32: Long (Mạnh Trường) chịu đầu tư cho mẹ và vợ thi hoa hậu ảnh 3

Ông Khang lo lắng thấy vợ lập quỹ từ thiện

“Con lựa lời khuyên can mẹ con, rút khỏi cuộc thi đó đi, và tìm hiểu xem quỹ từ thiện mẹ con lập ra là nghe theo lời ai, cung cách hoạt động thế nào. Bố không tin là mẹ con có thể tự nghĩ ra và điều hành được công việc phức tạp như thế”, ông Khang nói. Thy có vẻ gật gù, nhưng có lẽ trong đầu Thy lại mưu tính chuyện khác.

Hương vị tình thân P2 tập 32: Long (Mạnh Trường) chịu đầu tư cho mẹ và vợ thi hoa hậu ảnh 4

Thy có tính toán riêng

Ở tập 31, bà Xuân nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của cô bạn tên Nguyệt và gã bồ trẻ của Nguyệt, đồng ý tham gia cuộc thi hoa hậu quý bà, chịu chi khoản tiền lớn làm hình ảnh. Không những thế bà Xuân còn gật đầu để hắn lập ra quỹ từ thiện, để Nguyệt đứng ra quản lý và thay bà Xuân tiếp nhận tiền đóng góp.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.