Hương vị tình thân P2 tập 31: Nam yêu cầu Long bớt ‘nghiện vợ' trước mặt mẹ

0:00 / 0:00
0:00
Nam yêu cầu chồng bớt nghiện vợ
Nam yêu cầu chồng bớt nghiện vợ
TPO - Phương Nam (Phương Oanh) nỗ lực lấy lòng mẹ chồng Xuân (Quách Thu Phương), nhưng một lần nữa bị cự tuyệt. Cô đề nghị anh chồng tổng tài Hoàng Long (Mạnh Trường) bớt thể hiện tình cảm trước mặt mẹ. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 31 phát sóng 21h tối 9/9 trên VTV1.

Nam (Phương Oanh) mang chè cô tự nấu vào phòng cho bà Xuân, quên gõ cửa liền bị mẹ chồng quắc mắt mắng. “Từ khi nào cô cho mình cái quyền vào phòng bố mẹ không gõ cửa thế?”, bà Xuân nạt nộ. Nam bối rối xin lỗi, cô nói do thấy phòng để ngỏ cửa.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Nam yêu cầu Long bớt ‘nghiện vợ' trước mặt mẹ ảnh 1

Xuân quát con dâu

Bà Xuân cự tuyệt không thèm ngó tới chè Nam nấu. Nam cố làm mẹ chồng vui lòng: “Chè con nấu ngon lắm mẹ ạ, bà ăn tận hai bát đấy”. “Bây giờ cô nấu cái gì mà bà chả khen ngon”, Xuân nói. Nam chưa chịu bỏ cuộc, định để lại ở bàn, bất ngờ bị bà Xuân quát mang ra. Bà Xuân đang bần thần nghiên cứu cuộc thi hoa hậu quý và mà bạn và người tình trẻ của bạn dụ bà tham gia.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Nam yêu cầu Long bớt ‘nghiện vợ' trước mặt mẹ ảnh 2

Nam lại thất bại khi lấy lòng mẹ chồng

Lão Tấn tìm tới gặp ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). “Lâu ngày không gặp, đối diện với nhau thế này hay hơn cái việc ông anh cứ đi rình mò thằng này”, Tấn nói. “Mày đến đây có việc gì”, ông Sinh sẵng giọng. “Tòa đã xử, án đã xong, mọi việc đã an bài, ông anh đừng nghe lời thằng Chiến “chó”, không xoay chuyển được đâu”, Tấn nói. Khi ông Sinh hỏi thẳng ý của Tấn, hắn bảo ông Sinh nên rời khỏi đây.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Nam yêu cầu Long bớt ‘nghiện vợ' trước mặt mẹ ảnh 3

Tay Tấn dọa ông Sinh

Nam nói với chồng, không biết có phải do cô cướp mất quý tử của mẹ chồng nên mẹ chồng mới ghét cô mãi thế. “Không có chuyện ấy đâu. Em với mẹ chưa tìm được tiếng nói chung với nhau thôi. Con người mẹ anh biết mà. Người đa sầu đa cảm như mẹ trước sau gì em sẽ chinh phục được. Mà anh sợ sau này mẹ thích em rồi có khi còn nghiện em hơn cả anh nghiện em”, Long nịnh.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Nam yêu cầu Long bớt ‘nghiện vợ' trước mặt mẹ ảnh 4

Long nói nghiện nặng vợ mất rồi

Nam cười, đề nghị chồng từ nay đừng thể hiện tình cảm với vợ trước mặt mẹ nữa. “Biết là nghiện nhưng mà bớt bớt lại”, Nam nói. “Nhưng mà nghiện nặng mất rồi”, Long làm nũng vợ.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...