Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ

0:00 / 0:00
0:00
Nam đồng ý đi học, còn dọa đi nước ngoài học bằng thạc sĩ
Nam đồng ý đi học, còn dọa đi nước ngoài học bằng thạc sĩ
TPO - Phương Nam (Phương Oanh) quyết tâm đi học lớp quản lý, thậm chí còn nói nhất định sẽ lấy bằng thạc sĩ ở nước ngoài. Hoàng Long (Mạnh Trường) ban đầu phản đối, sau lại thách thức Nam với lí do bất ngờ. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 30 phát sóng 21h tối 8/9 trên VTV1.

Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại tình cờ gặp Nguyệt và người tình trẻ. Cô bạn nũng nịu đòi người tình làm cách nào cho Xuân rạng rỡ lên. Hắn mời Xuân đi cà phê. Chứng kiến đôi tình nhân tán tỉnh nhau, bà Xuân mỉm cười đầy ngại ngùng. Cô bạn ăn chơi của Xuân nhắc tới cuộc thi “Hương sắc thời gian” dành cho các quý bà. Đưa đẩy một hồi, hai người kéo bà Xuân vào cuộc thi, khen xinh đẹp, vợ đại gia. Bạn bỏ đi, để lại người tình để thuyết phục và nịnh nọt Xuân.

Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ ảnh 1

Xuân bị lôi kéo

Hồng (Việt Bắc) nhìn thấy Nam tới công ty khen ngợi Nam đảm đang hơn hẳn. Bị Nam mắng nịnh thô, Hồng quay ra hỏi, có phải Nam sắp quay về công ty làm phó tổng không. Hồng từng làm cùng phòng Nam ba năm trước. “Ai nói với anh thế”, Nam ngạc nhiên hỏi. Hồng bảo mình dự đoán được hết. “Thứ nhất em là dâu trưởng nhà họ Hoàng, thứ hai em xinh đẹp, bây giờ em không quay về đây làm bà chủ có mà thiểu năng à”, Hồng nói.

Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ ảnh 2

Thy nghe thấy Hồng nói xấu mình

Nam mắng gạt đi, bảo Hồng đừng đem chuyện này ra đùa. Hồng khẳng định mình không đùa. “Em mau quay về đây mà lấy lại vị trí đi, đừng để cho người ta chiếm quyền lộng hành nữa. Mà anh nói thế em hiểu người đó là ai rồi. Không phải một mình anh đâu, mà tất cả mọi người trong công ty đều không ưa hai chị em nhà đấy đâu, đều một giuộc”, Hồng nói. Thy đứng đằng sau nghe hết cuộc đối thoại. Nam giả vờ nói có lẽ cũng phải về công ty làm việc thật, nhưng việc đầu tiên là đuổi việc Hồng.

Phương Nam bất ngờ gõ cửa phòng anh chồng Tổng giám đốc Hoàng Long. Cô mang đồ đến cho Long. Long làm bộ tức vì vợ dám lừa mình vì vừa nãy còn nói cho shipper mang đồ ăn đến. Anh kéo Nam vào phòng đòi “ăn” cả shipper luôn. Hai vợ chồng ríu rít ăn cơm trưa cực kỳ tình cảm.

Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ ảnh 3

Nam-Long ríu rít

Long rủ Nam về công ty làm, để ngày nào cũng ăn cơm rồi ngủ trưa với nhau. Từ sau đám cưới, Long lúc nào cũng quấn lấy vợ. Nam đồng ý đi học theo ý của bố chồng. Nam bảo trước không có điều kiện nên muốn học cao cũng không được. Nam còn dọa sẽ lấy bằng thạc sĩ nước ngoài. Long không đồng tình, rồi bỗng quay ra trêu và thách vợ, tin rằng Nam không bao giờ thi được với trình độ tiếng Anh rất “phọt phẹt” của Nam.

Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ ảnh 4

Nam nói muốn ra nước ngoài học, Long cười thách vợ

Dũng (Sỹ Hưng) lại tới trường tìm Diệp (Bích Ngọc). Diệp bảo Dũng đừng tới tìm, gặp nhau chẳng để làm gì. Dũng van nài Diệp đừng ám ảnh chuyện quá khứ, xin Diệp cho mình cơ hội. Hắn tự nhận mình thay đổi rất nhiều kể từ khi biết thân phận Diệp. Đưa quà cho Diệp bị từ chối, Dũng bảo đó là duyên phận, không nên tránh mặt nhau nữa.

Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ ảnh 5

Diệp lại mủi lòng trước những lời lẽ nịnh nọt của Dũng

Diệp hí hửng thử cái váy ở nhà, nhắn tin cho Dũng. Bà Bích (Tú Oanh) khen con gái xinh, rồi bất ngờ phát hiện chắc chắn Diệp không dám bỏ ra 1/3 tháng lương để mua cái váy. Bà Bích hí hửng tưởng Diệp được bạn trai giàu có tặng, nhưng Diệp nói dối do Nam tặng. Bà Bích thất vọng ra mặt vì Diệp không chịu đeo bám mấy người bà mối lái. Bà Bích nói Diệp phải học Thy, Nam để lấy được đại gia. Bà bảo phải giăng lưới bắt chim, chứ không thể chờ sung rụng.

Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ ảnh 6

Bà Bích xúi con gái phải giăng lưới

Thy uất ức rơi nước mắt nhớ lại những câu nói của Hồng. Cô cũng nghĩ tới chuyện ông Khang cho Nam đi học lớp quản lý, còn yêu cầu mình giúp đỡ Nam. Thy hẹn gặp Dũng. Thy muốn đầu tư vào công ty của Dũng, bởi cho rằng chỉ người nhà mới bảo bọc nhau, không sợ bị phản bội. Dũng bảo không để yên cho những người đã làm Thy tổn thương, anh ta sẽ trả thù tất cả trong đó có Nam.

Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ ảnh 7

Thy muốn đầu tư vào công ty của Dũng

Bà Xuân tới công ty nhìn thấy ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) tiễn Tâm-người phụ nữ ông quen ở CLB của người già trước đó. Xuân căn vặn chồng chỉ tiễn không thôi mà mồ hôi cũng nhễ nhại. Ông Khang nạt, nói người ta là đối tác quan trọng của công ty.

Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ ảnh 8

Bà Xuân ghen khi thấy ông Khang tiễn người phụ nữ khác

Xuân châm chọc, hẳn người phụ nữ đấy phải đặc biệt lắm cho nên đích thân chủ tịch Khang phải xuống tiễn, lại còn mở cửa xe, cúi rạp mình giống hệt Huy đón khách ở quán. Ông Khang cười: “Đúng, người ta là người rất đặc biệt. Hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt, hiếm người phụ nữ nào có thể hoàn hảo được như cô ấy”.

Hương vị tình thân P2 tập 30: Nam dọa ra nước ngoài học, Long thách vợ ảnh 9

Xuân căn vặn chồng

“Vậy à, nhưng vẫn thấp hơn em”, bà Xuân vênh mặt. Ông Khang hỏi vợ tới công ty làm gì, bà Xuân bảo vợ đến thăm chồng mà cũng cần lí do à. “Lo rồi phải không. Có không giữ, mất đừng có tiếc”, ông Khang dọa.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.