Khán giả náo nức ủng hộ Chủ tịch Khang ‘Hương vị tình thân’ vì rất ‘mặn’

0:00 / 0:00
0:00
Màn cà khịa của ông Khang được ủng hộ
Màn cà khịa của ông Khang được ủng hộ
TPO - Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) trong “Hương vị tình thân” sau cú tát vợ gây tranh cãi lại, nay lại được khán giả tán dương lên mây vì những lời nói, hành động rất chất.

Ở đoạn giới thiệu tập 30 phần 2, bà Xuân (Quách Thu Phương) ghen, căn vặn hành động của ông Khang đối với bà Tâm-doanh nhân xinh đẹp, chu toàn chăm mẹ già bị lẫn. “Đúng, người ta là người rất đặc biệt. Hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt, hiếm người phụ nữ nào có thể hoàn hảo được như cô ấy”, ông Khang đối đáp khiến bà Xuân cứng họng. Khán giả quay ra ủng hộ ông Khang hết nấc, dành cho ông nhiều lời có cánh. Ngay dưới đoạn trailer hơn triệu lượt xem trong chưa đầy 12 giờ đồng hồ, khán giả dành rất nhiều lời bình luận cho ông Khang.

Khán giả náo nức ủng hộ Chủ tịch Khang ‘Hương vị tình thân’ vì rất ‘mặn’ ảnh 1

Bà Xuân cứng họng

“Phụ nữ là để yêu thương nhưng trong trường hợp này lại rất ưng cái bụng khi bác Khang dạy cho bà Xuân một bài học”, “bác Khang dạo này mặn quá, nhưng em thích”, “bác Khang chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng” hay “màn cà khịa của bác Khang làm cháu ưng lắm”.

Chủ tịch Khang được lòng khán giả vì là người bản lĩnh trên thương trường, trong cuộc sống lại thấu tính đạt lí-điều có được nhờ sức ảnh hưởng của bà Dần với yêu cầu luôn phải đối đãi tử tế với họ hàng ở quê. Đây là nhân vật có chính kiến từ đầu đến cuối phim, một mẫu người đàn ông đáng mơ ước.

Khán giả náo nức ủng hộ Chủ tịch Khang ‘Hương vị tình thân’ vì rất ‘mặn’ ảnh 2

Thái độ rất khôn khéo của ông Khang trong cuộc họp gia đình

Tình cảm của khán giả dành cho Chủ tịch Khang có thể còn xuất phát từ màn họp gia đình rất bản lĩnh, khôn khéo ở tập 29 phần 2. Ông cho Phương Nam (Phương Oanh) đi học quản lý đỡ đần công việc công ty của chồng, vì nhìn ra Nam có năng lực, quyết định nâng đỡ bạn bè ở công ty của Nam vì nhận ra họ có năng lực. Ông khéo léo đẩy bà Xuân vào thế phải vui vẻ chấp nhận, ủng hộ Nam đi học. Ông cũng hỏi han và tôn trọng ý kiến của Huy không về công ty làm việc. Ông khôn ngoan nói Nam khá chắc chuyên môn nhưng chưa có kinh nghiệm quản lý, Thy nhiều kinh nghiệm nên hỗ trợ Nam.

Khán giả náo nức ủng hộ Chủ tịch Khang ‘Hương vị tình thân’ vì rất ‘mặn’ ảnh 3

Không dĩ hòa vi quý với vợ nữa, ông Khang cứng rắn

Khi bị vợ quắc mắc nói ưu ái Thy hơn Nam, ông chỉ nói mình làm gì cũng có lí do, tính toán chứ không hề cảm tính như bà Xuân. Khán giả đều ngầm hiểu bố Khang thừa biết những tính toán, tham vọng của Thy ngay khi bước chân về làm dâu nên luôn có sự dè chừng nhất định. Khi Dũng (Sỹ Hưng) nhận tiền của đối tác dù bị Thy vạch tội trước mặt bố chồng, ông Khang cũng tỏ rõ thái độ công tư phân minh. Cả ông Khang và Long đều là người biết rõ bản chất và âm mưu của bà Sa và Thy nên mỗi lời nói, hành động đều chừng mực nhưng rất tỉnh táo, khôn ngoan.

MỚI - NÓNG