Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo

0:00 / 0:00
0:00
Xuân (Quách Thu Phương) bị lừa thi hoa hậu quý bà
Xuân (Quách Thu Phương) bị lừa thi hoa hậu quý bà
TPO - Bà Xuân (Quách Thu Phương) bị bạn xấu ngon ngọt dụ dỗ thi nhan sắc hoa hậu quý bà, lập quỹ từ thiện để gom tiền. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 31 phát sóng 21h tối 9/9 trên VTV1.

Vợ chồng bà Xuân (Quách Thu Phương) chung phòng nhưng mỗi người một góc giường. Bà Xuân nhớ lại cuộc nói chuyện với tình trẻ của cô bạn tên Nguyệt. Xuân khóc, rồi bật dậy giữa đêm. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) biết nhưng lại vờ như không biết. Ông Khang cũng trằn trọc không vui với tình trạng hiện nay.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo ảnh 1

Vợ chồng ông Khang ngày càng lạnh nhạt

Bà Xuân nhớ lại cảnh ông Khang tiễn bà Tâm, những lời khen tặng dành cho Tâm, Xuân khóc. Giữa đêm khuya bà Xuân bơi một mình ở bể bơi trong tâm trạng rối bời. Ông Khang thấy động, nhìn xuống bể bơi nhưng cũng không nói lời nào với vợ.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo ảnh 2

Xuân uất ức vì chồng lạnh nhạt

Hôm sau bạn và người tình trẻ của Xuân nịnh nọt để bà đi thi “Hương sắc thời gian”. Xuân thích nhưng còn băn khoăn sợ ông Khang không cho. Cô bạn gạt đi, nói nếu Xuân đăng quang chồng sẽ tự hào. Trước những lời đường mật của cặp tình nhân kia, Xuân đã xuôi và nhận lời.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo ảnh 3

Xuân bị bạn nịnh thi nhan sắc

Xuân hỏi kinh phí, bạn cô ta nói không đáng bao nhiêu nhưng quan trọng là kinh phí truyền thông. Xuân hứa sẽ chuyển khoản ngay. Thấy kinh phí cao Xuân hốt hoảng, nhưng bạn lại nói nếu không chịu chi thì kết quả không cao nên Xuân chịu chi ngay lập tức.

Nam (Phương Oanh) mang chè cô tự nấu vào phòng cho bà Xuân, quên gõ cửa liền bị bà quắc mắt mắng. “Từ khi nào cô cho mình cái quyền vào phòng bố mẹ không gõ cửa thế?”, bà Xuân nạt nộ. Nam bối rối xin lỗi, cô nói do thấy phòng để ngỏ cửa.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo ảnh 4

Nam bị mẹ chồng tiếp tục ghẻ lạnh

Bà Xuân cự tuyệt không thèm ngó tới chè Nam nấu. Nam cố làm mẹ chồng vui lòng: “Chè con nấu ngon lắm mẹ ạ, bà ăn tận hai bát đấy”. “Bây giờ cô nấu cái gì mà bà chả khen ngon”, Xuân nói. Nam chưa chịu bỏ cuộc, định để lại ở bàn, bất ngờ bị bà Xuân quát mang ra.

Nam thất vọng nói với chồng, không biết có phải do cô cướp mất quý tử của mẹ chồng nên mẹ chồng mới ghét cô mãi thế. “Không có chuyện ấy đâu. Em với mẹ chưa tìm được tiếng nói chung với nhau thôi. Con người mẹ anh biết mà. Người đa sầu đa cảm như mẹ trước sau gì em sẽ chinh phục được. Mà anh sợ sau này mẹ thích em rồi có khi còn nghiện em hơn cả anh nghiện em”, Long nịnh.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo ảnh 5

Long vẫn nịnh vợ, an ủi Nam tiếp tục cố gắng tìm tiếng nói chung với mẹ

Nam cười, đề nghị chồng từ nay đừng thể hiện tình cảm với vợ trước mặt mẹ nữa. “Biết là nghiện nhưng mà bớt bớt lại”, Nam nói. “Nhưng mà nghiện nặng mất rồi”, Long làm nũng vợ.

Xuân lại được cặp tình nhân tâng bốc lên mây, còn gọi Xuân là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi hoa hậu quý bà. Người tình trẻ của Nguyệt gợi ý hoạt động từ thiện trong cuộc thi được chấm điểm rất cao. Xuân nói mình cũng hay tham gia từ thiện ở tỉnh nhưng ít khi công bố. Bạn Xuân lợi dụng, lừa Xuân cùng tham gia từ thiện với mình. Tay tình nhân trẻ của Nguyệt gợi ý lập quỹ từ thiện Mùa Xuân cho em, từ nay yêu cầu Xuân phải bước ra ánh sáng khi làm từ thiện.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo ảnh 6

Xuân được sắp đặt để mở quỹ từ thiện

Để thúc đẩy Xuân vào cuộc chơi, Nguyệt và bồ trẻ đã bày ra nhiều chiêu trò, gây quỹ từ thiện, gặp gỡ báo chí. Xuân cả tin nhẹ dạ để Nguyệt điều hành quỹ từ thiện, xem Nguyệt là trợ lý cho mình, thay mình nhận tiền đóng góp.

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vẫn ngày ngày vào viện chăm Chiến “chó”. Không thấy con trai ông bố căn vặn, nhưng ông Sinh nói không biết. Bố Chiến sợ con trai bị đánh chết, ông Sinh an ủi, nói Chiến có việc bận về quê ít ngày lo viện phí.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo ảnh 7

Bố Chiến căn vặn ông Sinh vì không thấy con trai

Thấy dữ liệu không khôi phục được, lão Tấn có vẻ rất tự tin. Tấn bàn với Sa sớm gặp Thy để bàn chuyện đầu tư công ty, và thúc đẩy mối quan hệ của Sa-Tấn. Ông Sinh tình cờ nhìn thấy Tấn và bà Sa nói chuyện, đúng lúc ấy đàn em Tấn phát hiện nhìn ông Sinh đầy cảnh giác, còn đòi xử lý ông Sinh.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo ảnh 8

Lão Tấn đe dọa ông Sinh

Tấn tìm tới gặp ông Sinh. “Lâu ngày không gặp, đối diện với nhau thế này hay hơn cái việc ông anh cứ đi rình mò thằng này”, Tấn nói. “Mày đến đây có việc gì”, ông Sinh sẵng giọng. “Tòa đã xử, án đã xong, mọi việc đã an bài, ông anh đừng nghe lời thằng Chiến “chó”, không xoay chuyển được đâu”, Tấn nói. Khi ông Sinh hỏi thẳng ý của Tấn, hắn bảo ông Sinh nên rời khỏi đây.

Hương vị tình thân P2 tập 31: Xuân (Quách Thu Phương) bị dụ thi nhan sắc, mắc bẫy lừa đảo ảnh 9

Bố Chiến nổi khùng đánh ông Sinh

Ông Sinh thay Chiến đưa bố hắn về quê, phải nói dối Chiến ở nhà chờ ông. Ông bố ra viện hí hửng về quê chờ, ông Sinh nói dối Chiến ở nhà chờ nhưng về lại chẳng thấy. Khi người nhà mách ông Sinh đi cùng Chiến, bị côn đồ đuổi đánh, bố Chiến nổi giận định đánh ông Sinh. Ông Sinh nói chuyện giang hồ không nói được, nhưng ông Sinh cam đoan Chiến chưa chết.

MỚI - NÓNG