Có 43 kết quả :

Em N.M.V, một nạn nhân được giải cứu kể lại việc bị lừa sang Campuchia

Tan mộng đổi đời ở Campuchia: Những tiếng chuông điện thoại 'nóng' trong đêm

TP - Không có việc làm ổn định ở quê nhà, cùng với giấc mơ muốn thay đổi cuộc đời, nhiều người đã quyết định mạo hiểm, tìm việc làm ở Campuchia và rơi vào cạm bẫy “trả lương cao” của những tổ chức lừa đảo chuyên nghiệp ở nước ngoài. Bị giam cầm, đánh đập và buộc làm những việc phi pháp, không ít nạn nhân đã chạy trốn về đất mẹ, bất chấp hiểm nguy. Có trường hợp đã nằm lại nơi đất khách.
Doanh nghiệp tìm hiểu kỹ hợp đồng xuất khẩu trước khi ký kết. Ảnh: DN sản xuất điều tại Bình Phước

'Bẫy lừa' doanh nghiệp xuất khẩu

TP - Lợi dụng việc doanh nghiệp (DN) Việt xuất khẩu còn để xảy ra sơ hở, nhiều đối tượng ở nước ngoài đã lừa đảo chiếm đoạt hàng và tiền. Các đối tượng ở nước ngoài vòng vo tạo ra bẫy lừa khá tinh vi nên nhiều DN đã thành nạn nhân và bị thiệt hại lớn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nghe gái quán massage rót mật, trai trẻ nhẵn túi

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mộng 'lên đời' trai nghèo lãnh vố đau, tôi thấy rõ ràng nỗi đau này là do anh tự chọn. Vì vậy tôi khuyên anh không nên ôm mối hận về một cuộc tình sai lầm rồi gục ngã để hại thân, làm phiền lòng bố, mẹ ở quê là càng sai lầm đó anh ạ!
Ảnh minh hoạ: Internet

Mộng 'lên đời' trai nghèo lãnh vố đau

TPO - "Yêu" với em chưa đầy năm mà số tiền dành dụm suốt 4 năm đi làm của tôi cứ hao dần vì “ tình yêu phí” cho người đẹp. Tiếc một chút, so đo, tính toán một chút nhưng mỗi lần em nũng nịu rót mật vào tai tôi với lời hứa sẽ là vợ ngoan của tôi vào một ngày đẹp trời sang năm, tôi lại không sao từ chối em được. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Ham tiền, gái ngoan mất trắng đời con gái

TPO - Tiếc rằng bạn nói thật hay mà làm thật dở, nên trong câu chuyện Mộng lên bà, gái nhà lành thành 'mồi ngon' cho ông chủ nhà nghỉ, bạn dính bẫy đến mất cả đời con gái là không hề lạ mà cũng chẳng oan ức gì đúng không bạn?
Ảnh minh hoạ: Internet

Gái già giàu có gài bẫy bắt trai trẻ "đổ vỏ"

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cưới "chạy bầu" và nỗi đau của chồng trẻ bị vợ giàu "cắm sừng", tôi thấy anh đâu còn mười tám, đôi mươi nữa mà bảo mình ngây thơ, non nớt để người đàn bà hơn mình cả chục tuổi cho vào tròng?
Ảnh minh hoạ: Internet

Mờ mắt vì trai đẹp, cô tiểu thư nhà giàu trao nhầm trái tim cho “thợ mỏ”

TPO - Chắc chắn phải có điều gì đó ẩn ý sau lý do từ chối có con của anh ta. Cũng chẳng thể trách gì bạn trong tình huống này. Nhưng thôi bạn ạ, dù chuyện đau buồn đó xảy ra, nhưng thực sự bạn phải thấy may mắn khi bạn đã sớm phát hiện ra sự thật tồi tệ này. Để càng lâu, nỗi đau càng lớn, mất mát càng nhiều hơn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Vỗ ngực sành sỏi ăn chơi, tôi vẫn bị cả vợ và bồ lừa cho đau điếng

TPO - Với những gì đang gặp phải, anh cũng chẳng phải là bị oan ức, cũng chẳng hề trong trắng vô tội gì. Bởi ngay khi chưa biết mình đang phải “nuôi con tu hú”, thì anh đã qua lại bồ bịch với cô gái làm nhân viên tiếp thị bia của quán bar. Rồi từ nông đến sâu, anh không chỉ là chơi bời qua đường mà còn thuê nhà chung sống với cô ta như một gia đình thứ hai.
Ảnh minh họa: Internet

Bài học tình yêu đắng cay cho cậu trai trẻ

TPO - Âu cũng là một bài học để em nhớ đời mà rút ra kinh nghiệm cho cuộc sống còn đang ở phía trước của mình. Bởi không bao giờ có thể có tương lai, có cuộc sống giàu sang sung túc từ việc "bán thân nuôi miệng" cả em ạ.