Hơn 100 chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam được cách ly ở Phú Quốc

TPO - Sáng ngày 19/7, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) đã đón hơn 100 người trên chuyến bay QH 9461 từ Hàn Quốc đến Phú Quốc.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cho biết, sáng nay sân bay đã đón chuyến bay QH9461 đưa 122 người là chuyên gia cao cấp, nhân viên cao cấp từ Hàn Quốc trở về.

Hơn 100 chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam được cách ly ở Phú Quốc ảnh 1 Cảng hàng không Phú Quốc đón hơn 100 chuyên gia Hàn Quốc (ảnh minh họa).

Lãnh đạo Cảng hàng không Phú Quốc thông tin thêm, đây là chuyến bay được Cục Hàng không Việt Nam cấp phép và Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống COVID-19 giao lại cho tỉnh Kiên Giang phụ trách.

Cách đây 3 ngày, UBND tỉnh Kiên Giang đã có văn bản chấp thuận và yêu cầu các cơ quan liên quan tổ chức tốt việc thực hiện cách ly theo quy định về việc phòng chống dịch COVID-19.

Sau khi xuống sân bay quốc tế Phú Quốc vào khoảng 10 giờ 40 phút sáng nay, toàn bộ hành khách trên chuyến bay được kiểm tra thân nhiệt và được đưa về khách sạn tại xã Gành Dầu để thực hiện cách ly theo quy định.

Đây là những nhân viên làm việc cho Vingroup tại Hàn Quốc được tập đoàn đưa về nước để dự 1 sự kiện của tập đoàn. Trước khi về Việt Nam đã được kiểm tra sức khoẻ tại Hàn Quốc, khi về Việt Nam được cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

MỚI - NÓNG
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
TPO - UBND TP. Hà Nội cho rằng, việc miễn học phí thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra căn cứ khả năng cân đối ngân sách, UBND TP. Hà Nội sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng học sinh không được miễn học phí  theo đúng quy định.