Sân bay Cần Thơ đón hơn 300 công dân về từ Singapore

TPO - Chiều 31/5, chuyến bay đưa hơn 300 công dân có hoàn cảnh đặc biệt từ Singapore về Việt Nam, đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ.
Sân bay Cần Thơ đón hơn 300 công dân về từ Singapore ảnh 1

Chuyến bay của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines) đưa 344 hành khách là công dân Việt Nam từ Singapore về nước. Đây là các công dân có hoàn cảnh đặc biệt gồm: Thanh thiếu niên dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền, lao động hết hạn hợp đồng, người đi công tác, du lịch hết hạn thị thực bị mắc kẹt tại Singapore do dịch COVID-19.

Sân bay Cần Thơ đón hơn 300 công dân về từ Singapore ảnh 2

Sau khi hạ cánh, toàn bộ hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe, khai báo y tế và hoàn thành các thủ tục cần thiết tại sân bay.

Sân bay Cần Thơ đón hơn 300 công dân về từ Singapore ảnh 3

Mọi người xếp hàng giữ khoảng cách chờ lên xe về khu cách ly.

Sân bay Cần Thơ đón hơn 300 công dân về từ Singapore ảnh 4
Sân bay Cần Thơ đón hơn 300 công dân về từ Singapore ảnh 5 Lực lượng bộ đội phụ giúp các công dân sắp xếp hành lí.
Sân bay Cần Thơ đón hơn 300 công dân về từ Singapore ảnh 6 Trong đợt đón lần này, Bộ tư lệnh Quân khu 9 đã điều hơn 30 xe ô tô để đưa công dân về khu cách ly. Trên xe, mọi người được sắp xếp ngồi giữ khoảng cách với nhau. Xe 29 chỗ chỉ chở 16 người. Khi về khu cách ly, mỗi phòng chỉ bố trí từ 2 – 6 người để đảm bảo an toàn.
Sân bay Cần Thơ đón hơn 300 công dân về từ Singapore ảnh 7 Công dân trên chuyến bay lần này sẽ được đưa về khu cách ly tập trung tại Cần Thơ, Vĩnh Long và Hậu Giang.
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.