Có 51 kết quả :

Một xe tải của Taliban giương cờ trắng mang khẩu hiệu Hồi giáo của họ khi tiến vào Jalalabad ngày 15/8. (Ảnh: Reuters)

Sẵn sàng bảo hộ công dân Việt Nam ở Afghanistan

TPO - Ngày 15/8, trong bối cảnh tình hình Afghanistan ngày càng diễn biến phức tạp, Bộ Ngoại giao cho biết đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan kiêm nhiệm Afghanistan theo dõi sát tình hình, khẩn trương rà soát, nắm tình hình công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây.
Tình hình Ấn Độ đang nguy cấp vì số ca mắc COVID-19 liên tục phá kỷ lục. (Ảnh: Reuters)

Còn khoảng 100 công dân Việt Nam ở Ấn Độ

TPO - Bộ Ngoại giao cho biết, hiện còn khoảng 100 công dân Việt Nam đang ở lại Ấn Độ. Các Cơ quan Đại diện Việt Nam tại Ấn Độ đang tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong nước và Ấn Độ theo dõi sát tình hình dịch bệnh, duy trì kênh liên lạc với công dân Việt Nam và sẵn sàng các biện pháp hỗ trợ cần thiết.
Chuyến bay thẳng đầu tiên đón công dân Việt Nam từ Mỹ về nước đã hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vào tối 8/5

23 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, cách ly hàng trăm người về từ Mỹ

TPO - Sáng 9/5, Bộ Y tế cho biết, đến nay Việt Nam đã sang ngày thứ 23 không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. Hiện chỉ còn 47 ca đang điều trị tại 6 cơ sở y tế. Đa số các bệnh nhân đều có sức khoẻ ổn định. Theo nhận định của các chuyên gia dịch tễ, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch bệnh trong nước chính là những ổ dịch chưa được báo cáo từ các nước láng giềng.
Đưa gần 300 công dân Việt Nam ở UAE về nước

Đưa gần 300 công dân Việt Nam ở UAE về nước

TPO - Trong hai ngày 2-3/5, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại UAE và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng UAE tổ chức chuyến bay đưa gần 300 công dân Việt Nam trở về nước an toàn trong bối cảnh các đường bay thương mại giữa Việt Nam và quốc tế tạm dừng vì dịch COVID-19.
Singapore yêu cầu hành khách từ Việt Nam phải cách ly

Singapore yêu cầu hành khách từ Việt Nam phải cách ly

TPO - Do sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới, từ ngày 16/3, tất cả hành khách nhập cảnh Singapore mà đến từ hoặc đi qua các nước ASEAN (trong đó có Việt Nam), Nhật Bản, Thụy Sĩ, và Vương Quốc Anh và Bắc Ai-len trong vòng 14 ngày trước đó sẽ bị yêu cầu cách ly tại nơi cư trú ở Singapore.