Sân bay Cần Thơ dừng đón khách từ Hàn Quốc về

Sân bay Cần Thơ dừng đón khách từ Hàn Quốc về từ ngày 6/3.
Sân bay Cần Thơ dừng đón khách từ Hàn Quốc về từ ngày 6/3.
TPO - Từ hôm nay (6/3), Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ ngừng tiếp nhận các chuyến bay từ Hàn Quốc về. Sau 5 ngày đón các chuyến bay từ Hàn Quốc về Tân Sơn Nhất chuyển hướng xuống sân bay Cần Thơ, sân bay này đã đón gần 2.000 người từ Hàn Quốc về.

Lý do dừng đón các chuyến bay từ Hàn Quốc về, theo Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ, do các hãng hàng không trong nước tạm ngừng khai thác các đường bay bay chở khách đi/đến Hàn Quốc.

Trước đó, từ ngày 1/3, sân bay Cần Thơ đã thực hiện tiếp nhận các chuyến bay từ Hàn Quốc về thay cho sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Tính chung 5 ngày (từ 1-5/3), sân bay Cần Thơ đã đón 11 chuyến bay từ Hàn Quốc về Cần Thơ, tổng số khách 1.868 khách. Trong đó, khách quốc tịch Hàn Quốc 168 khách, khách liên quan đến vùng dịch là 366 khách. Tất cả hành khách đều được cách ly đảm bảo đúng quy định.

Sân bay Cần Thơ dừng đón khách từ Hàn Quốc về ảnh 1 Toàn bộ hành lý của hành khách khi xuống sân bay Càn Thơ đều được phu thuốc khử trùng.

Công tác giám sát y tế tại sân bay được thực hiện chặt chẽ, đối với tất cả các chuyến bay quốc tế đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia và Đài Loan.

Sân bay Cần Thơ đã triển khai các biện pháp kiểm soát dịch bệnh như: Đo thân nhiệt, cách ly với hành khách nghi nhiễm hoặc tới từ vùng có dịch bệnh; phát khẩu trang, nước sửa tay miễn phí...

Cùng đó, tất cả nhân viên tại sân bay Cần Thơ đều được trang bị đồ phòng hộ y tế, như găng tay, khẩu trang...

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ thanh tra việc cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp

Sẽ thanh tra việc cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp

TPO - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cảnh báo, thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đang xuất hiện một số hiện tượng chào bán, phân phối, chuyển quyền sở hữu chưa phù hợp với quy định pháp luật. Theo đó, UBCKNN sẽ tổ chức kiểm tra, thanh tra về việc cung cấp dịch vụ liên quan tới TPDN của các công ty chứng khoán.
Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

TPO - Trong khi nhiều người dân đã đến xếp hàng mua bánh Trung thu tại một tiệm trên phố Thụy Khuê, các tiệm khác hay các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng lại rơi vào cảnh đìu hiu, ế ẩm. Bất ngờ loại hoa mọc đầy rừng thành đặc sản, chị em thi nhau mua về ăn thử. Mỹ: Giá tiêu dùng tăng chậm lại trong tháng 8/2021.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.