Có 21 kết quả :

Khử trùng toàn bộ tàu bay quốc tế về Việt Nam.

Khử trùng toàn bộ tàu bay quốc tế về Việt Nam, tổ bay VN0054 sức khỏe ổn định

TPO - Sau khi Việt Nam ghi nhận hàng loạt trường hợp nhiễm Covid-19 trên cùng một chuyến bay, việc khử trùng tàu bay được đặc biệt lưu tâm, nhằm hạn chế lây lan dịch Covid-19. Ở diễn biến khác, toàn bộ nhân viên Vietnam Airlines phục vụ chuyến bay này đều có sức khoẻ ổn định và đang thực hiện cách ly.
Sân bay Cần Thơ dừng đón khách từ Hàn Quốc về từ ngày 6/3.

Sân bay Cần Thơ dừng đón khách từ Hàn Quốc về

TPO - Từ hôm nay (6/3), Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ ngừng tiếp nhận các chuyến bay từ Hàn Quốc về. Sau 5 ngày đón các chuyến bay từ Hàn Quốc về Tân Sơn Nhất chuyển hướng xuống sân bay Cần Thơ, sân bay này đã đón gần 2.000 người từ Hàn Quốc về.
Doanh nghiệp vận tải đề xuất giảm thuế, phí vì dịch covid-19

Doanh nghiệp vận tải đề xuất giảm thuế, phí vì dịch covid-19

TPO - Do ảnh hưởng của dịch virus covid-19, các doanh nghiệp vận tải thiệt hại hàng tỷ USD, trong đó hàng không chịu ảnh hưởng nặng nhất, giảm thu hơn 1 tỷ USD. Các doanh nghiệp đề xuất được giảm một số loại thuế, phí để vượt khó khăn. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp về ảnh hưởng của dịch covid-19 đến các lĩnh vực ngành GTVT, do Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể chủ trì sáng 27/2.
Ảnh minh họa.

Khuyến cáo hạn chế các chuyến bay đi/đến Hàn Quốc

TPO - Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp hàng không phải khuyến cáo với người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hàn Quốc cân nhắc khi mua vé về nước, do sẽ phải phải cách ly tập trung 14 ngày để theo dõi virus Covid-19. Đồng thời, các hãng hàng không cần giảm dần số chuyến bay đi/đến Hàn Quốc.
Phát khẩu trang miễn phí cho khách đi xe buýt tại Hà Nội. Ảnh: BGT.

Toàn quốc dừng xe khách tuyến Trung Quốc, hạn chế khách xe buýt

TPO - Chiều 4/2, Tổng cục Đường bộ yêu cầu các Sở GTVT tạm dừng hoạt động các tuyến vận tải khách cố định, cấp phép mới các tuyến giữa Việt Nam và Trung Quốc, khuyến cáo hạn chế khách đi phương tiện công cộng… để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.