Có 34 kết quả :

Ole Gunnar Solskjaer nổi tiếng ở M.U với những bàn thắng quyết định ở những trận quan trọng. Ảnh: Internet

Từ 'siêu dự bị' đến huyền thoại Manchester United

TPO - Thường vào sân từ băng ghế dự bị, Ole Gunnar Solskjaer được gọi là "siêu dự bị", nhưng nhanh chóng bắt nhịp trận đấu vầ có một nửa số bàn thắng trong sự nghiệp từ 30 phút cuối cùng của trận đấu. Ít ai biết Ole không phải là người "sinh ra đã có số phận làm cầu thủ".
TS Lê Thẩm Dương luận việc có nên để vợ cùng điều hành công ty

TS Lê Thẩm Dương luận việc có nên để vợ cùng điều hành công ty

TPO - Liên quan đến câu hỏi có nên để vợ cùng điều hành công ty không, TS Lê Thẩm Dương cho rằng nếu hai vợ chồng hợp nhau về triết lý, tầm nhìn, sứ mệnh thì hoàn toàn có thể cùng điều hành một công ty. Nếu đã làm việc trong cùng một doanh nhiệp thì bắt buộc hai vợ chồng phải hành xử theo quy chế công ty, chứ không phải theo tư cách là chồng hay là vợ. TS Lê Thẩm Dương cũng nhấn mạnh đến việc chọn vợ/chồng phải chọn người phù hợp chứ không cần chọn người giỏi.
5 điều thú vị từ 'Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương'

5 điều thú vị từ 'Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương'

TPO - Cuốn sách được dự đoán gây chú ý nhất năm 2019 “Hồi ký Tiến sĩ Lê Thẩm Dương” đã ra mắt bạn đọc đúng ngày 8/3/2019. Đây là cuốn sách thứ ba của TS Lê Thẩm Dương, hai cuốn sách trước của ông là “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” và “Người truyền cảm hứng” đã lọt vào nhóm sách bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2018.
TS. Lê Thẩm Dương cho biết cuốn hồi ký của ông có nhiều nội dung hấp dẫn

TS.Lê Thẩm Dương sẽ phơi bày nhiều 'sự thật trần trụi' trong hồi ký

TPO - Ngày 8/8/2018, TS Lê Thẩm Dương sẽ ra mắt cuốn hồi ký của mình ở tuổi 58. Cuốn hồi ký sẽ phơi bày nhiều “sự thật trần trụi” nhưng là sự thật theo hướng tích cực, còn sự thật tiêu cực thì hãy đợi đến lúc tôi già, thật già rồi hãy phơi bày”, TS. Lê Thẩm Dương dí dỏm giới thiệu về cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình.
Làm quan

Làm quan

TP - Nghe tin bạn cũ lên chức to, Tam Phượng đi thăm, tính hưởng chút thơm tho cho đỡ khổ. Đến cổng bị hoạnh họe, vào trong bị cật vấn, coi không là thứ gì, Tam Phượng cố nuốt giận.
Khánh Ly tiết lộ về chồng con

Khánh Ly tiết lộ về chồng con

"Điều quan trọng với tôi là gia đình sau khi rời sân khấu. Gia tài cuối cùng của một người đàn bà chính là những đứa con. Chồng có thể bỏ mình vì một triệu lý do. Các con thì không", Khánh Ly trải lòng trước đêm diễn 2/8 tại TT Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Nhà văn Tô Hoài ký tặng tại lễ kỷ niệm Dế Mèn phiêu lưu ký tròn 70 tuổi - Ảnh: Tuổi Trẻ

Một kiếp bên trời

TPO - Chiều chiều (và trước đó Cát bụi chân ai) vậy là nằm trong cùng một dòng chảy đặc biệt của văn chương thế giới thế kỷ, "không nỗi đau nào riêng của ai".
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Tâm điểm Âm nhạc diễn đêm cuối cùng. In the spotlight số 8 chủ đề Giai điệu Tổ quốc với Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh và Vũ Thắng Lợi diễn ra 20h ngày 13/12 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội).
Lạc đề

Lạc đề

TP - Vừa đọc trên một tờ báo, thấy có đăng bài với cái tít thật hấp dẫn “Tên cướp hoàn lương sau lần đọc truyện Mùa lạc”. Chốt hạ bài báo là tâm sự của nhân vật chính: “Truyện Mùa lạc của Nguyễn Khải đã cho tôi tư tưởng để hoàn lương và làm người. Tôi rất biết ơn ông nhà văn ấy”.
Bên kia Bức Tường là... gạch vụn?

Bên kia Bức Tường là... gạch vụn?

TP - Để xây lên bức tường tử tế cần nhiều viên gạch tốt. Còn những gạch vụn rơi vãi thì để vào đâu? Có vẻ như rocker Trần Lập đưa chúng vào một cuốn hồi ký mà theo anh có thể giúp ích cho thế hệ đi sau.
Nhặt ở cõi không bình thường

Nhặt ở cõi không bình thường

TP - Tâm sự hay là hồi ký của một con gián: Qúy vị đừng cười chê tôi nhé, đừng bận tâm gì về một con gián vô danh tiểu tốt như tôi, sở dĩ tôi nhận lời kể lại câu chuyện của mình là vì một con người.
Thắp nén hương lòng dâng tặng anh

Thắp nén hương lòng dâng tặng anh

TP - Bây giờ sau đúng mười năm nhà thơ Tố Hữu “Tạm biệt đời mà ta yêu quý nhất”, còn lại một mình, bà Vũ Thị Thanh - người vợ của nhà thơ Tố Hữu ngồi viết Ký ức người ở lại với tâm nguyện “Thắp nén hương lòng dâng tặng anh”.