Có 125 kết quả :

Quảng Bình hỗ trợ sinh kế cho hơn 200 hộ là nạn nhân bom mìn

Quảng Bình hỗ trợ sinh kế cho hơn 200 hộ là nạn nhân bom mìn

Trong những tháng cuối năm 2021, với nguồn kinh phí hỗ trợ hơn 4 tỷ đồng, đã có hơn 200 hộ là nạn nhân bom mìn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình được hỗ trợ sinh kế là con giống. Đây là nguồn kinh phí tới từ Dự án Việt Nam - Hàn Quốc hợp tác khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh.
Phiên chợ ‘0 đồng’ ấm lòng người lao động tại Bình Dương

Phiên chợ ‘0 đồng’ ấm lòng người lao động tại Bình Dương

TPO - Mặc dù trở về trạng thái bình thường mới, mọi hoạt động được khôi phục nhưng còn nhiều người dân, nhất là công nhân lao động ở Bình Dương gặp khó khăn. Thấu hiểu và muốn chia sẻ cùng người lao động vượt khó, các tổ chức Hội, Đoàn tổ chức phiên chợ “0 đồng” với đầy đủ nhu yếu phẩm.
Sự tử tế dù nhỏ như thế nào cũng không bao giờ lãng phí

Sự tử tế dù nhỏ như thế nào cũng không bao giờ lãng phí

TPO - Trần Hoài Phương là sinh viên năm 4, lớp Quản trị Logistics 1- K59, Trường Đại học Giao thông Vận tải. Sinh ra và lớn lên ở Ba Vì – một Huyện nghèo ngoại thành của Thủ đô Hà Nội, Hoài Phương quan niệm: “Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ, mọi thứ sẽ mất đi sức hút”. Chính vì vậy cô bạn đã luôn mong muốn và phấn đấu hết sức mình cho những thứ mình yêu thích, những điều giúp bản thân phát triển và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này .
Trường Đại học Nội vụ tích cực hưởng ứng ngày hội hiến máu toàn dân “Bằng lăng tím 2021”

Trường Đại học Nội vụ tích cực hưởng ứng ngày hội hiến máu toàn dân “Bằng lăng tím 2021”

TPO - Sáng ngày 15/4/2021, trường Đại học Nội vụ Hà Nội khai mạc “Ngày hội hiến máu Bằng lăng tím 2021” nhằm hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện toàn dân 7/4, với sự tham gia của đông đảo sinh viên cùng các cán bộ giảng viên, nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt, trong buổi lễ, nhà trường đã trao học bổng trị giá 10.000.000 đồng và quà tặng cho “tấm gương” truyền cảm hứng vươn lên học tập, chiến thắng bệnh tật, cùng nhiều giấy khen và phần quà khác.
Rất đông cán bộ chiến sỹ Công an Lạng Sơn tham gia hiến máu tình nguyện .Ảnh Duy Chiến

Hiến máu tình nguyện nơi biên ải

TPO - Chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện trong lực lượng Công an Lạng Sơn năm 2020” bắt đầu từ 7h sáng 18/4 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Viện huyết học truyền máu TƯ và Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức.
Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố và lãnh đạo huyện Phú Xuyên trao tặng nhà Chữ thập đỏ tới người dân có hoàn cảnh khó khăn

BẢN TIN THANH NIÊN: Bàn giao 13 nhà Chữ thập đỏ trị giá trên 2 tỷ

TPO - Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, sáng 10/10/2018, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình người, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Xuyên (Hà Nội) tổ chức khánh thành và bàn giao 13 Nhà Chữ thập đỏ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 2 tỷ đồng.
Đồng chí Diệp đang chuẩn bị hiến máu.

Đại úy Công an 22 lần hiến máu tình nguyện

TPO - Trong số những tấm gương tiêu biểu của phong trào hiến máu tình nguyện ở Sóc Trăng, Đại úy Bùi Thanh Diệp, Chủ nhiệm CLB hiến máu tình nguyện, Bí thư Chi đoàn cơ sở Phòng Ngoại tuyến (PA69) - Công an tỉnh là người đã 22 lần HMTN.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Mai Thức tặng quà cho đoàn Hành trình Đỏ. ẢNH: Q.L.

Hành trình Đỏ - Giọt hồng đất lửa 2017

TPO - Chương trình Hành trình Đỏ chặng phía Nam với 80 tình nguyện viên đã bắt đầu hành trình xuyên Việt qua 14/18 tỉnh, thành phố. Quảng Trị là điểm dừng chân thứ 15 của đoàn Hành trình Đỏ. Ban chỉ đạo chương trình dự kiến tiếp nhận trên 500 đơn vị máu tại Quảng Trị.
Thành viên CLB Máu nóng 24 trong một lần hiến máu tình nguyện.

Nhiệt huyết 2.000 bạn trẻ CLB Máu nóng 24

TP - Câu lạc bộ (CLB) Máu nóng 24 trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng ra đời cách đây tròn 5 năm, từ 19 thành viên chủ yếu là sinh viên ĐH Kiến trúc, đến nay đã gần 2.000 người. Họ luôn trong tâm thế sẵn sàng chạy đi hiến máu cứu người bất kể đêm ngày…
Chờ được gọi tên vào khám sức khỏe để hiến máu.

Sinh viên Tây Nguyên rủ nhau đi hiến máu

TP - Từ 7 giờ sáng ngày 12/1, đoàn bác sĩ-kỹ thuật viên của Trung tâm huyết học và Truyền máu tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã có mặt với đầy đủ trang thiết bị thăm khám, tiếp nhận máu. Gần 500 sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) cũng tập trung xếp hàng chờ được khám sàng lọc và hiến máu.