Có 192 kết quả :

Mai vàng cổ thụ giá hàng trăm triệu đồng ở Sài Gòn

Mai vàng cổ thụ giá hàng trăm triệu đồng ở Sài Gòn

TPO - Cây mai vàng cổ thụ có giá hàng trăm triệu đồng cùng những cây cảnh có kiểu dáng uốn lượn độc đáo, những hòn non bộ, tiểu cảnh đẹp mắt được bài trí tại hội hoa xuân ở TPHCM thu hút rất đông người dân đến tham quan, mua sắm ngày cận Tết Nguyên đán.
Nhà đầu tư, khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của các startup

Khởi nghiệp cùng Kawai

TPO - Với chủ đề “Thương mại điện tử - Miếng bánh thị phần liệu còn dành cho startup?”, cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai” đem lại cho sinh viên Việt Nam một sân chơi bổ ích về kinh doanh và khởi nghiệp.
Hội chợ nông đặc sản an toàn vùng miền tại Hà Nội

Hội chợ nông đặc sản an toàn vùng miền tại Hà Nội

TP - Hội chợ nông đặc sản vùng miền, quà tặng Noel và Tuần lễ cam sành Hà Giang vừa khai mạc (kéo dài đến 25/12) tại Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp, số 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Với quy mô 200 gian hàng tiêu chuẩn, hội chợ có trên 1.000 chủng loại mặt hàng nông lâm thủy sản, nông đặc sản vùng, miền đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước và đã được xác nhận kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, có thương hiệu và uy tín trên thị trường.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra một sản vật địa phương tại hội nghị

Thủ tướng: Cần thu hút các 'con sếu' đầu đàn vào Đồng Tháp

TPO - 'Nông nghiệp theo hướng xanh sạch, minh bạch là đòn bẩy chính cho phát triển. Đồng thời, chú trọng nông nghiệp công nghệ cao, hữu cơ, đẩy mạnh nông nghiệp chế biến và thu hút các 'con sếu' đầu đàn vào Đồng Tháp', Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 do UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức vào sáng nay (19/12).