Hội chợ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên miền núi Quảng Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hàng trăm đoàn viên thanh niên công nhân hào hứng tham gia Hội chợ trưng bày và kết nối tiêu thụ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tiêu biểu năm 2023 khai mạc sáng nay 25/11.
Hội chợ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên miền núi Quảng Nam ảnh 1

Khai mạc hội chợ

Sáng 25/11, tại KCN Điện Nam-Điện Ngọc (TX Điện Bàn), Tỉnh Đoàn Quảng Nam phối hợp với Công đoàn các khu kinh tế và khu công nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc Hội chợ trưng bày và kết nối tiêu thụ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tiêu biểu năm 2023.

Hội chợ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên miền núi Quảng Nam ảnh 2

Kết nối, quảng bá sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên miền núi Quảng Nam.

Hội chợ diễn ra 1 ngày 1 đêm tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc với sự tham gia của 13 gian hàng, cùng hơn 60 sản phẩm được bày bán.

Hội chợ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên miền núi Quảng Nam ảnh 3

Rất đông bạn trẻ tham quan, mua sắm.

Hội chợ nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Tiểu dự án 2 (dự án 3, Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi; đồng thời kết nối, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm đặc trưng tại vùng đồng bào DTTS và miền núi trên địa bàn tỉnh đến các nhà đầu tư, đơn vị tiêu thụ.

Hội chợ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên miền núi Quảng Nam ảnh 4

Anh Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn.

Hội chợ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên miền núi Quảng Nam ảnh 5

Tuyên dương thanh niên miền núi tiêu biểu khởi nghiệp, phát triển kinh tế.

Anh Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cho biết, phong trào khởi nghiệp của thanh niên miền núi tại Quảng Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt khác với các hội chợ khác, hội chợ lần này đưa sản phẩm khởi nghiệp riêng của thanh niên miền núi để quảng bá trưng bày tại các khu công nghiệp, nơi có nhiều công nhân, mục đích đưa sản phẩm của thanh niên miền núi đến với nhân dân, đặc biệt là người dân vùng đồng bằng.

Hội chợ sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên miền núi Quảng Nam ảnh 6

Tặng quà cho công nhân.

Cùng với việc tuyên dương gương thanh niên miền núi làm kinh tế giỏi, BTC hỗ trợ 500 suất quà cho thanh niên công nhân đang mất việc làm tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc. Những phần quà này mang ý nghĩa đặc biệt là sản phẩm của thanh niên khởi nghiệp BTC mua lại để vừa hỗ trợ thanh niên công nhân mất việc, vừa quảng bá sản phẩm cho thanh niên khởi nghiệp. Sắp tới sẽ xây dựng chuyên trang để quảng bá sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.