Có 1745 kết quả :

Nụ cười tươi rói của các học sinh điểm trường Tăk Pổ (xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) khi nhận bánh chưng và phong bao lì xì

Mang Tết lên núi

TP - CLB Bạn thương nhau Đà Nẵng mang Tết đến điểm trường Tăk Pổ (xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam), giúp cô trò nơi đây có những trải nghiệm ấm áp và không đơn độc.
Chàng trai xứ Quảng Võ Diệp Đình Tường 26 lần hiến máu. Ảnh H. Văn

Những người tham gia hiến máu trên 20 lần ở Quảng Nam

TPO - 35 tuổi, Võ Diệp Đình Tường trú xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã có 26 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Anh chia sẻ, mỗi lần hiến máu đều cảm thấy rất vui, hạnh phúc vì làm được điều tử tế. "Giờ mình nghiện kim, nghiện hiến máu mất rồi"
Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa- Giám đốc Sở Du lịch TPHCM tặng hoa cho du khách "Xông đất" TPHCM năm 2022

TPHCM mở cửa đón khách quốc tế: Cơ hội để 'phá băng'

TP - TPHCM đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép tham gia Chương trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam kể từ tháng 1/2022, cùng với Khánh Hòa, Đà Nẵng, Phú Quốc (Kiên Giang), Quảng Nam, Quảng Ninh và Bình Định. Đây là cơ hội để TPHCM và các địa phương phục hồi du lịch sau một thời gian dài "đóng băng" vì dịch bệnh.
Việc ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam xin nghỉ hưu trước tuổi khi chưa có kết luận thanh tra khiến dư luận đặt câu hỏi đây có phải lựa chọn "hạ cánh an toàn".

Giám đốc Sở Giáo dục Quảng Nam nghỉ hưu: Không có chuyện về hưu là 'hạ cánh an toàn'

TPO - Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho biết, ngành chức năng đang tiến hành thanh tra các vấn đề liên quan tại Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT). Việc ông Hà Thanh Quốc giám đốc Sở này xin nghỉ hưu trước tuổi không có nghĩa là “hạ cánh an toàn”, nếu thanh tra phát hiện sai phạm vẫn sẽ xử lý nghiêm theo quy định.
Quảng Nam xác định 14 ca nhiễm siêu biến chủng Omicron

Quảng Nam xác định 14 ca nhiễm siêu biến chủng Omicron

TPO - Viện Pasteur Nha Trang vừa có báo cáo kết quả xét nghiệm giải trình tự gen SARS-CoV-2 gửi Bộ Y tế. Theo đó, ngày 27/12, Viện nhận được 15 mẫu do tỉnh Quảng Nam gửi, mẫu bệnh phẩm được lấy từ những hành khách nhập cảnh vào Việt Nam và cách ly tại các khách sạn Marina, Historic, Mường Thanh Hội An, Tui Blue Nam Hội An - Quảng Nam. Đây là mẫu giám sát định kỳ mà Viện yêu cầu các tỉnh gửi về hàng tuần, ưu tiên mẫu từ người nhập cảnh.