Có 349 kết quả :

Sau nhiều tháng không làm gia sư vì dịch bệnh, Ðào Thị Yến (sinh viên năm 3 chuyên ngành ngôn ngữ Anh) phải tìm việc làm thêm khác để trang trải cuộc sống ở Hà Nội

Chật vật trở lại giảng đường

TP - Nhiều trường đại học ở Hà Nội đã có thông báo cho sinh viên trở lại trường sau thời gian dài học trực tuyến do dịch bệnh. Cùng với niềm háo hức, mong chờ để được đến trường, nhiều sinh viên thấp thỏm lo âu đối mặt với tìm kiếm nhà trọ, việc làm thêm khi lịch học thay đổi liên tục vì dịch bệnh, chi phí sinh hoạt liên tục đội giá.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 Ảnh Như Ý

Học sinh lớp 12 rối bời vì học 'on - off'

TP - Sắp tới sẽ phải tham gia ít nhất 1 – 2 kỳ thi quan trọng là thi tốt nghiệp THPT và thi đánh giá năng lực hoặc đánh giá tư duy, nhưng học sinh lớp 12 hiện như ngồi trên lửa vì tình trạng học trực tiếp (off) – trực tuyến (on).
Tân sinh viên Báo chí ‘hụt hẫng’ khi nhận thông báo tiếp tục học online

Tân sinh viên Báo chí ‘hụt hẫng’ khi nhận thông báo tiếp tục học online

TPO - Sau hơn nửa năm học trực tuyến, đáng lẽ ngày 7/3 tới đây, tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ được tới trường học trực tiếp. Nhưng do số lượng ca mắc COVID-19 tại Hà Nội trong những ngày gần đây có dấu hiệu tăng mạnh nên Ban Giám đốc Học viện đã đưa ra thông báo “tiếp tục học trực tuyến cho tới khi có thông báo mới”.