Có 272 kết quả :

Đắk Nông: Sợ trò thất học, 8 cô giáo trẻ tình nguyện đứng lớp không lương

Đắk Nông: Sợ trò thất học, 8 cô giáo trẻ tình nguyện đứng lớp không lương

Sợ học trò thất học, 8 cô giáo trẻ của xã vùng cao Quảng Sơn (huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) tình nguyện đứng lớp tại hai điểm trường của Trường Mầm non Hoa Pơ Lang. Không có lương, cũng không một đồng trợ cấp, tất cả chỉ với hy vọng, các em vẫn tiếp tục đến lớp, không phải bỏ học giữa chừng.
Khánh Thi- Chí Anh chấp nhận những hệ lụy để đòi lại sự công bằng cho học trò. Trước đó, họ cùng xuất hiện trong clip livestream để chia sẻ về vụ việc này.

Ban Tổ chức nói có sơ suất nhưng kết quả không sai

TPO - Những ngày qua Khánh Thi-Chí Anh lên tiếng về nghi ấn đánh tráo kết quả thi của hai học trò tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8. Ban tổ chức có công văn trả lời chính thức đơn kiến nghị của hai vận động viên, cũng như gửi Tổng cục Thể dục Thể thao và Thanh tra Bộ VHTTDL.
Bản tường trình theo hệ thống câu hỏi “khảo sát” các em học sinh

'Bức cung' học trò vụ 231 cái tát

TP - Thay vì tập trung xử lí ổn định tình hình, động viên học trò sau vụ em Hoàng Long Nhật bị cô giáo chủ nhiệm phạt 231 cái tát, thì lãnh đạo trường THCS Duy Ninh lại nghĩ ra sáng kiến, phát phiếu điều tra học trò ở lớp 6.2 với nhiều câu hỏi phản cảm, theo hướng có lợi cho nhà trường và người ra lệnh tát vào mặt học sinh.
PGS Văn Như Cương

Thầy Văn Như Cương trong kí ức học trò

TPO - Trong kí ức của bao học trò cũ trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) vẫn vẹn nguyên kí ức về thầy Văn Như Cương với bộ râu dài, tóc bạc phơ “đẹp như ông Tây” say sưa, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục.
Các học trò của cô giáo Oanh hào hứng nói chuyện bằng tiếng Anh với du khách nước ngoài.

Cô giáo làng và chuyện đưa trò quê hội nhập

TP - Cô giáo trẻ Nguyễn Thị Hải Oanh ở miệt quê nghèo Hải Chánh, Hải Lăng (Quảng Trị) tâm niệm việc dạy học chẳng nên dừng lại ở sách vở lẫn giáo án thông thường mà luôn biết cách tìm tòi sáng tạo giúp học sinh vươn xa hơn, nhất là trong giai đoạn nước nhà đang hội nhập quốc tế một cách mạnh mẽ. Mạch nghĩ ấy đã giúp Hải Oanh mạnh dạn xây dựng nên dự án Amazing English Tour, làm cầu nối đưa hàng trăm học trò ở quê ra phố học tiếng Anh nhằm phục vụ mục đích dạy và học ấn tượng này.