Có 13 kết quả :

Nhà hàng nổi xuống cấp, hoen gỉ trên mặt hồ Tây.

'Nghĩa địa' tàu thuyền tại hồ Tây

TP - Sau khi di dời đến khu vực Đầm Bảy (phường Nhật Tân), toàn bộ nhà hàng nổi đang nằm phơi sương nắng, hoen gỉ trên mặt nước. Doanh nghiệp thiệt hại hàng chục tỷ đồng, gây ô nhiễm môi trường trầm trọng cho mặt nước hồ Tây.
Sẽ cưỡng chế, tháo dỡ cơ sở nhôm hoạt động 'chui' gây ô nhiễm

Sẽ cưỡng chế, tháo dỡ cơ sở nhôm hoạt động 'chui' gây ô nhiễm

TPO - Sau khi báo Tiền Phong phản ánh việc cơ sở nấu nhôm Hiếu Hiều (toạ lạc tại thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ) hoạt động lén lút gây ô nhiễm đã bị lực lượng Cảnh sát Môi trường Công an TP. Cần Thơ kết hợp cùng ngành chức năng nhiều lần kiểm tra, lập biên bản, buộc ngừng hoạt động. Tuy nhiên, cơ sở này vẫn không chấp hành.
Ảnh minh họa: Khều.

Rước họa từ thẩm mỹ viện chui

TP - Vụ một khách hàng quốc tịch Mỹ tử vong sau khi cắt da mỡ bụng trái phép ở Thẩm mỹ Việt Thành trên đường Sư Vạn Hạnh, Q.10, TPHCM chỉ là giọt nước tràn ly. Tìm hiểu của báo Tiền Phong cho thấy, tình trạng các cơ sở thẩm mỹ quảng cáo “lố”, thực hiện phẫu thuật ngoài danh mục cho phép; thậm chí bác sĩ phẫu thuật chưa có chứng chỉ hành nghề không hề hiếm gặp tại nhiều địa phương.
Nhà thuốc Phạm Tuyền hoạt động khi chưa có giấy phép, chưa bảng hiệu. Ảnh do bạn đọc cung cấp.

Bát nháo nhà thuốc GPP

TP - Nhà thuốc bán với giá “chặt chém”, bán hàng “nhái” lừa khách và bán thuốc cho dân cả khi chưa có giấy phép hoạt động... là thực trạng các nhà thuốc ở TPHCM, nơi được cho có 100% nhà thuốc đạt chuẩn GPP.