Hoành tráng buổi tổng duyệt kỷ niệm 72 năm Chiến thắng phát xít

Hoành tráng buổi tổng duyệt kỷ niệm 72 năm Chiến thắng phát xít
TPO - Buổi tổng duyệt cuối cùng chuẩn bị cho lễ diễu binh kỷ niệm 72 năm Chiến thắng phát xít (9/5/1945 – 9/5/2017) đang diễn ra tại Quảng trường Đỏ, Thủ đô Moscow, Liên bang Nga.

Đây là buổi tổng duyệt cuối cùng trước lễ duyệt binh kỷ niệm 72 năm chiến thắng phát xít chính thức diễn ra vào sáng ngày 9/5 tới tại Quảng trường Đỏ. 

Tại lễ duyệt binh năm nay, Nga sẽ giới thiệu một loạt trang bị khí tài mới được tối ưu hóa cho hoạt động ở vùng băng giá Bắc Cực, các hệ thống tên lửa bờ đối hải tối tân Bal, Bastion, xe tăng chiến đấu chủ lực nâng cấp T-72B3M... và đặc biệt là lần đầu tiên có sự góp mặt của các đội thiếu sinh quân.

Lễ duyệt binh tại Quảng trường Đỏ năm nay có sự góp mặt của hơn 10.000 sĩ quan, binh sĩ và hơn 100 đơn vị vũ khí, trang bị hiện đại đang có trong biên chế Quân đội Nga.

Theo Theo RT, Tass
MỚI - NÓNG
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
TPO - Công trình Vườn hoa Trần Quang Diệu (Đống Đa - Hà Nội) được xây dựng và hoạt động từ 2014, là địa điểm đi dạo và tập thể dục của người dân xung quanh. Sau 8 năm vận hành, vườn hoa này đang xuống cấp, thành nơi đổ rác của người dân, gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường.