Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người
TPO - Ngày 11/1, tại Bắc Ninh, Chủ nhật Đỏ lần thứ X năm 2018 thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên Samsung Việt Nam tham gia hiến máu. Tham gia sự kiện Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã thăm hỏi, động viên và giao lưu, chụp ảnh với những tấm lòng vàng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người ảnh 1 Ngày 11/1, tại Bắc Ninh, đông đảo lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Samsung đã tham dự chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ. Chương trình do báo Tiền Phong, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư phối hợp với Samsung tổ chức. Đây là lần đầu tiên Samsung tham gia Chủ nhật Đỏ.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người ảnh 2 Cùng với lãnh đạo báo Tiền Phong, Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã đến tham dự chương trình. Rất nhanh chóng, nhiều bạn trẻ làm trong các bộ phận của Samsung Việt Nam tại Bắc Ninh đến hiến máu đã nhận ra Hoa hậu Mỹ Linh và chào đón, chụp ảnh.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với trang phục giản dị và nét trang điểm nhẹ nhàng. Mỹ Linh đã đến thăm hỏi, động viên các công nhân viên tham gia hiến máu trong chương trình Chủ nhật Đỏ.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người ảnh 4 Hoa hậu Mỹ Linh ấn tượng khi biết nhiều lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Samsung đã từng hiến máu trong chương trình do Samsung tổ chức mang tên Chung dòng máu Việt, và hôm nay tiếp tục tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ để góp phần đẩy lùi tình trạng thiếu máu trong các bệnh viện mỗi dịp cận Tết Nguyên đán
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người ảnh 5 Không chỉ tham gia các hoạt động vận động cộng đồng tham gia hiến máu, các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, hoa hậu Mỹ Linh cũng từng trực tiếp hiến máu tại Chủ nhật Đỏ.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người ảnh 6 Cùng với việc thăm hỏi động viên người hiến máu, Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh đã có thời gian trò chuyện, chụp ảnh kỷ niệm cùng mọi người tại chương trình
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lan toả nghĩa cử hiến máu cứu người ảnh 8 Mọi người thích thú xem lại hình ảnh chụp với Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh vào dịp đặc biệt: Hiến máu Chủ nhật Đỏ 2018
MỚI - NÓNG