Có 12 kết quả :

Ông Bang Hyun Woo, Phó Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam (người phía trong) và Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn thăm hỏi, khích lệ và cảm ơn nhân viên, công nhân hiến máu. Ảnh: Xuân Tùng.

Nhịp cầu lan tỏa nhân ái Việt-Hàn

TP - Trong cữ rét đậm của những ngày gần Tết Nguyên đán 2018, đông đảo cán bộ, công nhân viên Samsung Việt Nam tại Bắc Ninh đã hồ hởi thực hiện nghĩa cử ấm nồng hiến máu cứu người trong chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ X.
Bộ LĐ-TB&XH kết luận sau thanh tra tại Samsung

Bộ LĐ-TB&XH kết luận sau thanh tra tại Samsung

TP - Một số tổ chức phi chính phủ vừa công bố báo cáo về lao động (LĐ) nữ làm việc tại các nhà máy Samsung Việt Nam, với nhiều cảnh báo về vấn đề sức khỏe và sử dụng LĐ. Thanh tra Bộ LĐ-TB&XH nói gì về sự việc này?
Lao động nữ làm việc tại nhà máy Samsung phản ánh gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. ảnh minh họa

Samsung Việt Nam phản bác báo cáo gây sốc về lao động nữ

TPO - Một báo cáo mới được công bố cho thấy, lao động nữ làm việc tại các nhà máy Samsung Việt Nam đang đối mặt hàng loạt vấn đề về sức khỏe, như giảm thị lực, chảy máu mũi... thậm chí hiện tượng sảy thai được xem là rất “bình thường”. Tuy nhiên, phía Samsung Việt Nam phản bác và lấy làm tiếc về báo cáo này khi đơn vị nghiên cứu không tới thăm nhà máy của Samsung.
Cháy trạm biến áp 110kV cấp điện cho Samsung

Cháy trạm biến áp 110kV cấp điện cho Samsung

TPO - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, trước mắt sẽ cấp điện từ lưới điện quốc gia cho khoảng 50% nhu cầu phụ tải của Công ty Samsung Việt Nam và sẽ cấp điện trở lại cho toàn bộ phụ tải của Công ty Samsung từ nguồn điện lưới trước ngày 10/8/2017
Vụ xô xát làm đình trệ thi công tại Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam

Rốt ráo giải quyết vụ xô xát tại Samsung Bắc Ninh

TPO - Theo báo cáo của Công an tỉnh Bắc Ninh gửi UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 1/3 khẳng định, nguyên nhân dẫn đến cuộc xô xát ngày 28/2 là do hệ thống kiểm soát an ninh tại các cổng của nhà máy hoạt động chậm và lực lượng bảo vệ sơ suất trong khi làm nhiệm vụ.