Hồ Hoài Anh làm giám khảo trên VTV

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hồ Hoài Anh giữ ghế ban giám khảo vòng tuyển chọn của Điểm hẹn tài năng, một game show mới sắp lên sóng VTV.
Hồ Hoài Anh làm giám khảo trên VTV ảnh 1

Bên cạnh Hồ Hoài Anh, vị trí giám khảo vòng tuyển chọn còn có nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Ngọc Anh. Trên fanpage VTV Show, Hồ Hoài Anh được giới thiệu là nhạc sĩ từng tham gia nhiều chương trình trên truyền hình. Đặc biệt, có thể kể đến vai trò của Hồ Hoài Anh ở Giọng hát Việt nhí 2013, 2014 và 2015.

Sau thời gian dài lui về hậu trường, đây được xem là nước đi công khai, đánh dấu màn tái xuất của Hồ Hoài Anh. Thời gian qua, nhạc sĩ sinh năm 1979 vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật. Mới nhất, anh góp mặt trong Concert của Hà Anh Tuấn với vai trò ký âm cho hợp xướng và dàn bè.

Vài tháng trước, Hồ Hoài Anh từng tuyên bố: "Thời gian này, tôi chỉ muốn đứng đằng sau, làm việc âm thầm". Anh cũng âm thầm góp mặt trong Concert Vietnamese của Hoàng Thùy Linh. Phải đến cuối Concert Stech a Rose của Hà Anh Tuấn, khi dòng credit chạy lên, khán giả mới biết sự hiện diện của Hồ Hoài Anh.

Trước đó, Hồ Hoài Anh phát hành MV Trầy xước. Sau rất nhiều năm, nhạc sĩ sinh năm 1979 mới lại sáng tác một ca khúc và tự mình thể hiện. Nội dung của Trầy xước như lời thú tội, xin lỗi và quyết tâm đứng dậy sau biến cố của Hồ Hoài Anh.

Trước khi gặp biến cố sự nghiệp, Hồ Hoài Anh thường xuyên xuất hiện trên sóng VTV với các vai trò khác nhau ở game show. Anh từng làm giám đốc âm nhạc cho game show King of Rap. Bên cạnh đó, Hồ Hoài Anh cùng Huy Tuấn là những giám đốc âm nhạc được săn đón cho các Concert, festival và sự kiện âm nhạc.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Mai anh

🤣🤣🤣

Thích Trả lời

Có thể bạn quan tâm

Khai quật khẩn cấp thuyền cổ ở Bắc Ninh. Ảnh: Nguyễn Thắng

Hình ảnh khai quật khẩn cấp hai thuyền cổ ở Bắc Ninh

TPO - Cơ quan chức năng bước đầu nhận định 2 con thuyền cổ đang khai quật khẩn cấp ở phường Hà Mãn, thị xã Thuận Thành (Bắc Ninh) là các thuyền buôn trên sông Dâu, đóng góp quan trọng việc nghiên cứu Luy Lâu với vai trò trung tâm kinh tế - thương mại cổ sớm nhất Việt Nam.
NSND Thanh Tuấn hôn mê sau cơn đau tim

NSND Thanh Tuấn hôn mê sau cơn đau tim

TPO - Theo thông tin từ đạo diễn Thanh Hiệp, chiều 25/3, NSND Thanh Tuấn đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy vì đau tim dẫn đến hôn mê. Hiện các bác sĩ đang theo dõi để kịp thời can thiệp.
Hà Anh Tuấn, Đen Vâu hát ở đảo Khê Cốc

Hà Anh Tuấn, Đen Vâu hát ở đảo Khê Cốc

TPO - Dự án "Trái tim di sản" dự kiến diễn ra vào tháng 5 tại quần thể danh thắng Tràng An, Ninh Bình. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc 11 năm nơi đây được UNESCO công nhận là di sản kép về thiên nhiên, văn hóa thế giới, di sản hỗn hợp đầu tiên ở Việt Nam. "Trái tim di sản" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đen Vâu, Hà Anh Tuấn...
Dấu ấn 50 năm - Huế vươn mình vào kỷ nguyên phát triển mới

Dấu ấn 50 năm - Huế vươn mình vào kỷ nguyên phát triển mới

TPO - “95 năm dưới cờ Đảng quang vinh” và “Dấu ấn 50 năm - Huế vươn mình vào kỷ nguyên phát triển mới” là trưng bày chuyên đề do Sở Văn hóa - Thể thao thành phố (TP) Huế thực hiện, nhân chào mừng kỷ niệm 50 năm Giải phóng Huế (26/3/1975-26/3/2025) và 95 năm thành lập Đảng bộ TP Huế (4/1930-4/2025).
Ông Trump nổi giận

Ông Trump nổi giận

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc bức chân dung của ông tại tòa nhà nghị viện bang Colorado bị cố ý vẽ sai đến mức không thể nhận ra.
Lưu Thiên Hương ngồi ghế nóng

Lưu Thiên Hương ngồi ghế nóng

TPO - Đây là cuộc thi âm nhạc hiếm hoi thời gian gần đây tổ chức cho các thí sinh vốn không phải người nổi tiếng. Ngoài ra, quy định người tham gia là người Việt trên toàn cầu. Ngồi ghế nóng là Lưu Thiên Hương, Giang Hồng Ngọc, Sỹ Luân.