Có 27 kết quả :

HLV Lê Thụy Hải đang gặp nhiều khó khăn với V.Hải Phòng - Ảnh TUV

HLV Lê Thụy Hải: Tôi xin lỗi CĐV Hải Phòng

“Tôi cảm thấy có lỗi với những người hâm mộ Hải Phòng. Chúng tôi đã rất cố gắng rồi, cố hết sức rồi, nhưng chỉ được đến thế. Tuy vậy, sẽ không bao giờ tôi bỏ cuộc”, ông Hải “lơ” đã nói như vậy sau trận hòa 1-1 với CLB Bóng đá Hà Nội chiều 31-3.
Bước ngoặt cho Vicem Hải Phòng?

Bước ngoặt cho Vicem Hải Phòng?

TP - V.Hải Phòng sẽ tiếp đón người quen SLNA tại chảo lửa Lạch Tray vốn luôn đầy ắp khán giả trong trận cầu đinh cuối tuần này sẽ là bước ngoặt cho đội bóng đất Cảng?
Khởi đầu thất vọng của HLV Lê Thụy Hải

Khởi đầu thất vọng của HLV Lê Thụy Hải

TP - Thất bại 0-2 trước V.Ninh Bình ở vòng 5 vừa qua là thất bại thứ hai liên tiếp của ông Lê Thụy Hải trên cương vị tân HLV V.Hải Phòng. Đây là sự khởi đầu đáng thất vọng nhất của một trong những ông thầy nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay.
"Trương Phi" Lê Thụy Hải thua trắng trong ngày ra mắt bóng đá Hải Phòng. Ảnh: Quang Minh.

Ông Hải 'lơ' trần tình sau khởi đầu thảm bại

Thua, mà thua nặng tới 0-4 trong trận cầu ra mắt, nhưng ông vẫn tưng tửng, như xưa nay mình vẫn luôn tưng tửng, khác người là thế. Sau trận thua, hỏi ông có cảm xúc gì, ông bảo: "Tôi chẳng có cảm xúc gì". Hỏi ông bóng đá Hải Phòng yếu ở chỗ nào, ông bảo: "Yếu từ tôi trở xuống". Với một chữ "yếu" tự nhận và tự ngộ như thế, không biết là ông và đội bóng của ông rồi sẽ đi lên như thế nào?
Ba vấn đề VFF cần làm rõ

Ba vấn đề VFF cần làm rõ

TP - LĐBĐVN (VFF) trong thời gian qua đã thể hiện quan điểm quyết tâm giữ HLV Falko Goetz đến cùng, bất chấp thành tích yếu kém của đội tuyển U23 VN tại SEA Games 26. Thôi thì vì đại cục của bóng đá VN, dư luận đành chấp nhận thua VFF.
HLV Lê Thụy Hải chia tay Thanh Hóa

HLV Lê Thụy Hải chia tay Thanh Hóa

TP - Trở về sau thất bại 0-2 trước Cao Su Đồng Tháp ở lượt trận 23, sáng qua 4-8, CLB Thanh Hóa đã tiến hành thanh lý hợp đồng trước thời hạn với HLV Lê Thụy Hải. Một kết cục nằm trong dự đoán, sau những gì xảy ra suốt tháng qua giữa đôi bên.
Ông Hải dứt áo ra đi

Ông Hải dứt áo ra đi

TP - Gần như ngay lập tức sau thông báo tạm đình chỉ chức vụ của Thanh Hóa, HLV Lê Thụy Hải đã tuyên bố từ chối gắn bó với đội bóng xứ Thanh, dù chỉ là thêm một vòng đấu. Ông Hải nói ông ra đi vì không được tôn trọng.
HLV Lê Thụy Hải được gọi là “Mr 100” Ảnh: VSI

Xin chào, ông Hải 'lơ'

TP - Lam Sơn Thanh Hóa rơi tõm xuống đáy của những lo lắng, chỉ sau 3 vòng đấu đầu tiên. Dưới bàn tay của HLV Lê Thụy Hải, đội bóng xứ Thanh có vượt qua được cái ngưỡng trụ hạng như bao mùa giải trước?
HLV Lê Thụy Hải (thứ hai từ trái sang) bị mời lên khán đài

HLV Hải 'lơ' bị truất quyền chỉ đạo

TP - Trận đấu sớm vòng 2 giải VĐQG Eximbank cup 2011, HLV Lê Thụy Hải (biệt danh Hải “lơ”) chỉ trích trọng tài chính Ngô Quốc Hưng và than thở về chất lượng của các trọng tài VN. Ở trận này, Lam Sơn Thanh Hóa của ông Hải thua Hòa Phát Hà Nội 0-3.