HLV Kiatisuk rời HAGL về Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
HLV Kiatisuk sẽ trở về Thái Lan do LS V-League đang tạm dừng.
HLV Kiatisuk sẽ trở về Thái Lan do LS V-League đang tạm dừng.
TPO - CLB HAGL cho biết do LS V-League 2021 đang tạm hoãn, HLV Kiatisuk Senamuang sẽ trở về Thái Lan nghỉ ngơi.

Được biết theo kế hoạch dự kiến, ngày 6/8 tới HAGL sẽ cho các thành viên tiêm vắc xin COVID-19. Trao đổi với Tiền Phong, Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, sau khi tiêm vắc xin, HLV Kiatisuk sẽ trở về Thái Lan.

“V-League hiện vẫn đang tạm hoãn trong khi đội đã có kế hoạch cho cầu thủ nghỉ ngơi. Vì vậy tạm thời HLV Kiatisuk sẽ về Thái Lan thăm gia đình, nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ chờ lịch thi đấu V-League để triển khai công tác chuẩn bị sau”.

HAGL “xả trại” hôm 30/7. Tuy nhiên trừ 6 cầu thủ tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022, số còn lại vẫn ở đội để chờ tiêm vắc xin. Đội sau đó mới chính thức nghỉ.

 HLV Kiatisuk rời HAGL về Thái Lan ảnh 1

HAGL chơi thăng hoa ở giai đoạn 1 LS V-League 2021 dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk. (ảnh Anh Tú)

Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk Senamuang, HAGL chơi thăng hoa ở giai đoạn 1 LS V-League 2021. Đội bóng phố núi hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng sau 11 vòng đấu với 29 điểm, hơn đội đứng sau là Viettel 3 điểm và bỏ xa đội xếp thứ 3 Quảng Ninh 10 điểm.

Thái Lan mới đây đã chia tay HLV Akira Nishino do thành tích không tốt ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Hiện Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) chưa công bố HLV trưởng mới. Trong số những cái tên được tiến cử thay ông Nishino có cả HLV Kiatisuk.

Do ảnh hưởng dịch COVID-19, LS V-League hiện đang phải tạm hoãn chưa xác định được ngày trở lại. VPF mới đây đưa ra kế hoạch đưa các giải chuyên nghiệp thi đấu từ 20/11/2021-18/3/2022. Thay vì 1,5 suất, LS V-League có thể chỉ còn 1 suất rớt hạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm