TPO - Eden Hazard chính thức rời Real Madrid trước 1 năm trong hợp đồng. Ngôi sao người Bỉ thậm chí xem xét khả năng giải nghệ sớm vì chấn thương đeo bám.
TPO - Theo Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI), ngôi sao Messi có khả năng vắng mặt trong trận giao hữu giữa Argentina và Indonesia vào giữa tháng tới. Điều này là 'gáo nước lạnh' với những mong mỏi của người hâm mộ bóng đá xứ sở vạn đảo.
TPO - Không còn là tin đồn, tuyển Indonesia đã đến gần với việc đá giao hữu với nhà vô địch World Cup 2022 Argentina vào tháng 6/2023. Họ chấp nhận bỏ ra 5 triệu USD để làm điều này.
TPO - Hôm nay, U22 Indonesia đã tổ chức lễ diễu hành ăn mừng tấm HCV SEA Games 32 tại thủ đô Jakarta. Cả biển người đã tràn ra đường để chào đón đội bóng của HLV Indra Sjafri, khiến giới mộ điệu liên tưởng đến hình ảnh Argentina sau chức vô địch World Cup 2022.
TPO - Tại Doha (Qatar), Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã cùng Chủ tịch LĐBĐ Qatar Sheikh Hamad bin Khalifa bin Ahmed Al Thani ký ghi nhớ hợp tác phát triển bóng đá giữa hai liên đoàn. Đây là cơ sở để hai nước cùng nhau thúc đẩy sự phát triển bóng đá, hướng đến những mục tiêu xa hơn.
TPO - Trong trận giao hữu với Curacao vừa kết thúc, ĐT Argentina đã có chuyến dạo chơi trên sân nhà, nơi Messi lập hat-trick trong hiệp 1 cùng một pha kiến tạo nữa để giúp đội nhà có màn vùi dập 7-0. Nhờ vậy, anh cán mốc 100 bàn thắng cho ĐTQG, thiết lập cột mốc trọng đại. Đây cũng là hat-trick thứ 57 của anh trong sự nghiệp.
TPO - Trong trận giao hữu vừa kết thúc sáng nay, đội tuyển Brazil đã để thua 1-2 trước Morocco-đội bóng từng tạo nên một hành trình cổ tích tại World Cup 2022.
TPO - Theo truyền thông Trung Quốc, Vương Tiểu Bình, trưởng ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá nước này vừa bị bắt giữ vì cáo buộc dính líu đến nhiều hoạt động phi pháp. Ngoài ra, một nhân vật cấp cao trong ban thi đấu của LĐBĐ Trung Quốc (CFA) cũng đang bị điều tra.
TPO - Xuất hiện thông tin Lionel Messi sẽ ghé thăm một nhà thờ tại Buenos Aires. Và anh khiến hàng ngàn người chen chúc đặc kín trong nhà thờ để ngóng đợi mình. Nhưng trong cùng thời điểm, siêu sao 36 tuổi lại xuất hiện ở nơi khác.
TPO - Theo các báo Trung Quốc, nhiều tuyển thủ đã cố tình không thi đấu hết khả năng để thua Việt Nam 1-3 hôm 1/2/2022. Cơ quan điều tra đã chính thức bắt tay vào vụ việc.
TPO - Các báo Pháp khẳng định Kylian Mbappe sẽ trở thành thủ quân mới của nhà á quân thế giới, ĐT Pháp. Vai trò mới của Mbappe sẽ bắt đầu ở chiến dịch vòng loại EURO 2024 sau đây vài ngày.
TPO - Hôm qua, U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Doha, Qatar. Đáng chú ý, thầy trò HLV Philippe Troussier được sử dụng sân vận động Đại học Qatar, nơi tuyển Argentina rèn quân tại World Cup 2022.
TPO - Bóng đá Trung Quốc không ngừng đón nhận tin không vui. Sau những biến cố mới nhất liên quan đến cáo buộc tham nhũng của các quan chức liên đoàn, mới đây một CLB thuộc tốp đầu giải VĐQG nước này là Shenzhen FC (CLB Thâm Quyến) sắp bị giải thể.
TPO - Theo giới thạo tin, FIFA sắp công bố thể thức thi đấu của World Cup 2026. Theo đó, format World Cup 2022 sẽ tiếp tục được sử dụng, với 4 đội cùng một bảng đấu và sẽ thêm một vòng đá knock-out ngay sau giai đoạn vòng bảng.
TPO - Cựu đội trưởng Eden Hazard, người đã từ giã đội tuyển Bỉ, vừa gây chú ý khi chia sẻ rằng anh cũng thắc mắc "tại sao tôi vẫn thường xuyên được đá chính còn Trossard lại dự bị?".
TPO - HLV thể lực Cedric cho biết U20 Việt Nam đang sở hữu các thông số tương đương với tình trạng thể lực của các cầu thủ Morocco thể hiện ở World Cup 2022.
TPO - Lionel Messi đã chi 175.000 bảng (tương đương gần 5 tỷ đồng) để mua 35 chiếc iPhone mạ vàng làm phần thưởng tặng cho các thành viên ĐT Argentina, cả các cầu thủ lẫn đội ngũ hậu cần.
TPO - Đối thủ trong trận ra quân U20 châu Á của Việt Nam là Australia sẽ không thể mang theo nhiều tài năng trẻ, đặc biệt là Garang Kuol, cầu thủ 18 tuổi đã có dịp đụng độ Messi, Mbappe hay Lisandro Martinez ở World Cup 2022.
TPO - Người hâm mộ cho rằng siêu sao Ronaldo đã bị đối xử thiếu tôn trọng trong lễ trao giải The Best - nơi người đồng nghiệp Messi được vinh danh ở hạng mục Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm 2022.
TPO - Messi là chủ nhân danh hiệu Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm 2022 của FIFA. Anh cũng góp phiếu bầu với tư cách đội trưởng đội tuyển quốc gia Argentina.
TPO - Truyền thông Trung Quốc vẫn chưa thể “tiêu hóa” nổi thất bại 1-3 trước ĐT Việt Nam. Đó là lý do mà dù trận thua ấy đã diễn ra được hơn 1 năm nhưng trong mỗi lần đưa tin về đội tuyển nước nhà, báo chí xứ tỷ dân lại nhắc về ĐT Việt Nam, lấy đội bóng hàng xóm ra làm thước đo.
TPO - Như vậy là hành trình tìm kiếm HLV trưởng mới cho ĐT Trung Quốc cũng đến hồi kết. Thay vì những cái tên chất lượng cao, họ đặt niềm tin vào Aleksandar Jankovic, người đã nhiều năm gắn bó với U23 Trung Quốc và rất hiểu bóng đá nước này.
TP - Một năm đã trôi qua kể từ khi FIFA và UEFA cấm ĐT Nga thi đấu quốc tế. Sau khi bỏ lỡ World Cup 2022 và sắp tới là Euro 2024, phương án gia nhập LĐBĐ châu Á (AFC) đã được đề xuất. Thế nhưng cho đến nay, nó vẫn chỉ dừng ở mức ý tưởng.