HAGL xây chắc ngôi đầu, HLV Kiatisuk khiêm tốn chưa vội bàn chức vô địch

0:00 / 0:00
0:00
HAGL xây chắc ngôi đầu, HLV Kiatisuk khiêm tốn chưa vội bàn chức vô địch
TPO - HAGL xây chắc ngôi đầu bảng xếp hạng với chiến thắng thứ 7 liên tiếp, nhưng HLV Kiatisuk vẫn chưa vội nhắc tới cuộc đua vô địch V-League 2021.

Hai bàn của Trần Minh Vương và Nguyễn Công Phượng đã giúp HAGL giành chiến thắng 2-1 trong trận đấu với Đông Á Thanh Hoá ở vòng 11 V-League 2021, diễn ra chiều 28/4.

Đây là chiến thắng thứ 7 liên tiếp trên mọi mặt trận của HAGL. Đội bóng phố Núi tiếp tục vững vàng trên đỉnh V.League với 28 điểm, tạo khoảng cách 5 điểm với đội nhì bảng Viettel.

"Đúng là chúng tôi đang dẫn đầu, nhưng vô địch thì chưa. Phía trước vẫn còn nhiều trận đấu khó khăn nữa. HAGL vẫn phải tập trung từng trận. Tôi chỉ hứa với bầu Đức là làm tốt nhất cho đội bóng. Vị trí cao là phần thưởng cho cầu thủ trong giai đoạn 1", HLV Kiatisuk khiêm tốn cho biết ở cuộc họp báo sau trận đấu.

Đánh giá về phía đối thủ, HLV Kiatisuk nói: "Trước trận tôi dặn học trò phải cẩn trọng, bởi Thanh Hoá luôn rất mạnh trên sân nhà. Cầu thủ của tôi hôm nay tuân thủ chiến thuật, đá tốt, tạo ra nhiều cơ hội và có hai bàn thắng. Hơn nữa, hôm nay là sinh nhật Xuân Trường, nên cả đội đá cố gắng để có quà ý nghĩa cho cậu ấy".

Chiến thắng trước Thanh Hóa giúp HAGL chạm một tay vào chức vô địch lượt đi V.League, khi giai đoạn một chỉ còn 2 vòng. HAGL sẽ gặp Bình Dương trên sân nhà trước khi hành quân tới sân Cẩm Phả của Quảng Ninh ở vòng kế.

MỚI - NÓNG