Có 1037 kết quả :

Nhận định Hà Tĩnh vs HAGL, 17h00 ngày 18/2: Khách đổi vận

Nhận định Hà Tĩnh vs HAGL, 17h00 ngày 18/2: Khách đổi vận

TPO - Nhận định bóng đá Hà Tĩnh vs HAGL, vòng 9 Night Wolf V-League 2023/24 lúc 17h00 ngày 18/2 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Đã có những dấu hiệu tích cực ở HAGL sau khi có sự điều chỉnh ở vị trí HLV. Sẽ không ngạc nhiên khi tháng ngày tươi đẹp của đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục, nhất là khi đối thủ chỉ là Hà Tĩnh.
HAGL vẫn chưa thắng ở V-League

HAGL thay tướng, có đổi vận?

TP - Cuộc đối đầu Hà Tĩnh ở vòng 9 V-League diễn ra chiều nay có thể mang tính bước ngoặt với HAGL trong bối cảnh đội bóng của bầu Đức vừa diễn ra nhiều biến động lớn.
Bầu Đức liệu có tự mình quyết định tương lai HLV Kiatisuk Senamuang?

Bầu Đức phải chia sẻ quyền lực ở HAGL?

TPO - Dấu hỏi được đặt ra khi có những tín hiệu cho thấy bầu Đức không còn độc quyền ra quyết định những vấn đề nhân sự quan trọng ở HAGL gần đây, khiến cho những người yêu mến đội bóng phố núi không khỏi lo lắng.
Giải cứu 'đại gia'

Giải cứu 'đại gia'

TP - Quá nhiều bất ngờ đã xảy ra ở Night Wolf V-League 2023/24, nhất là sự sa sút của các đại gia, những ứng viên hàng đầu của ngôi vô địch. Điều này khiến mọi thứ trở nên khó đoán; không ai biết trước quãng nghỉ dài, các đại gia sẽ trở lại hay tiếp tục lún sâu hơn vào khủng hoảng?
Nhận định Nam Định vs HAGL, 18h00 ngày 23/12: Lấy điểm từ ‘kho’

Nhận định Nam Định vs HAGL, 18h00 ngày 23/12: Lấy điểm từ ‘kho’

TPO - Nhận định bóng đá Nam Định vs HAGL, Night Wolf V-League 2023/24 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Ở thời điểm này, HAGL chính là một trong những “miếng mồi” ngon ăn nhất giải đấu, nếu không muốn nói là ngon ăn số 1. Trong bối cảnh đó, Nam Định sẽ tận dụng cơ hội bỏ túi 3 điểm.
Ông Trần Tiến Đại sẽ đến HAGL ở thời điểm đội bóng phố núi đang trải qua nhiều biến động? Ảnh: Văn Thỏa

'Người đặc biệt' của bóng đá Việt Nam

TP - Không phải ngẫu nhiên khi tin đồn ông Trần Tiến Đại sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc kỹ thuật (GĐKT) ở HAGL lan ra, làng bóng đá không khỏi xôn xao bàn tán. V-League vốn ẩn chứa nhiều bí mật, và không ít trong số đó gắn với cái tên của ông Đại.
HAGL lại đại bại dù đổi tên

HAGL lại đại bại dù đổi tên

TPO - Bình Định đã liên tiếp dội vào đối thủ những gáo nước lạnh, khiến HAGL, đội mới gắn thêm tên nhà tài trợ thành LPBank HAGL, thua tới 0-3 sau 32 phút đầu. Những gì HAGL có thể làm được chỉ là 1 bàn gỡ và chấp nhận thua trận thứ 2 liên tiếp.
HAGL lại thắng ở phút bù giờ

HAGL lại thắng ở phút bù giờ

TPO - Như đã từng làm với Viettel hay Công an Hà Nội, Khánh Hòa đã giăng ra một thế trận phòng ngự rất khó chịu, khiến HAGL bất lực. Nhưng pha lóe sáng của Paollo ở thời gian bù giờ đã mang lại cho đội bóng phố Núi 3 điểm quý giá.
Nhận định HAGL vs PVF-CAND, 17h00 ngày 11/7: Thời cơ vàng

Nhận định HAGL vs PVF-CAND, 17h00 ngày 11/7: Thời cơ vàng

TPO - Nhận định bóng đá HAGL vs PVF-CAND, tứ kết Cúp Quốc gia 2023 lúc 17h00 ngày 11/7 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu hai đội. HAGL có cơ hội vàng tiến vào bán kết Cúp Quốc gia mùa này khi được tiếp đón đối thủ hạng dưới PVF-CAND.