HLV Kiatisuk và HAGL ôm trọn các giải thưởng của V-League trong tháng 4

0:00 / 0:00
0:00
HLV Kiatisuk Senamuang đang đưa HAGL thăng hoa trong cuộc đua ở LS V-League 2021.
HLV Kiatisuk Senamuang đang đưa HAGL thăng hoa trong cuộc đua ở LS V-League 2021.
TPO - Kiatisuk đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 4 với thành tích đưa HAGL tạo nên chuỗi 9 trận bất bại ở LS V-League 2021.

Trong tháng 4, HAGL đã giành liên tiếp 4 chiến thắng, lần lượt trước Hải Phòng, SHB Đà Nẵng, Nam Định và CLB Hà Nội. Trận thắng CLB Hà Nội 1-0 tại Pleiku chấm dứt lịch sử buồn của lứa Công Phượng trước đội bóng của bầu Hiển, đồng thời đưa HAGL bứt lên trong cuộc đua vô địch.

Trên bảng xếp hạng sau vòng 10, HAGL hiện đang đứng đầu với 25 điểm, hơn Viettel 3 điểm và Quảng Ninh 7 điểm. Họ sẽ có cơ hội gia tăng cách biệt trong chuyến làm khách trước Đông Á Thanh Hoá ở vòng 11 sắp tới.

Với thành tích trên, HAGL đã đoạt danh hiệu CLB xuất sắc nhất thang 4 của VPF. Bản thân HLV Kiatisuk cũng tiếp tục đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất, sau khi đã nắm danh hiệu này trong các tháng 1 và 3. Ngoài 2 danh hiệu trên, đội bóng phố núi còn “ẵm” cả 2 danh hiệu cá nhân khác là Cầu thủ xuất sắc nhất là tiền đạo Văn Toàn, và bàn thắng đẹp nhất thuộc về tiền vệ Lương Xuân Trường với pha ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội ở vòng 10.

Có thể nói, dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk Senamuang, HAGL đang thăng hoa rực rỡ ở V-League. Tại cúp Quốc gia 2021, HAGL cũng vừa vượt qua An Giang 2-1 để giành quyền đi tiếp vào vòng 1/8.

MỚI - NÓNG