Kiatisuk sắp tái đấu 'toé lửa' với Lê Huỳnh Đức

0:00 / 0:00
0:00
Kiatisuk và Lê Huỳnh Đức vừa là bạn và cũng là đối thủ cũ khi còn chơi bóng.
Kiatisuk và Lê Huỳnh Đức vừa là bạn và cũng là đối thủ cũ khi còn chơi bóng.
TPO - HLV Kiatisuk Senamuang sẽ sớm có dịp gặp lại Lê Huỳnh Đức khi HAGL đụng đầu SHB Đà Nẵng tại vòng 1/8 cúp Quốc gia Bamboo Airways 2021.

Đây sẽ là cặp đấu nóng nhất ở vòng 1/8 cúp Quốc gia. Trong khuôn khổ LS V-League 2021, HAGL vừa đánh bại SHB Đà Nẵng 2-0 tại vòng 8. Chiến thắng này tiếp tục giúp HAGL củng cố vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng, giáng 1 đòn mạnh vào tham vọng của Đà Nẵng mùa giải năm nay.

Sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra không phục khi cho rằng Đà Nẵng tự thua chứ không phải HAGL hay hơn. Thực tế Lê Huỳnh Đức không phải không có lý bởi ở hiệp 1, đội chủ sân Hoà Xuân chơi khá tốt, gây được áp lực với HAGL. Điều đáng tiếc, Đà Nẵng không tận dụng được cơ hội tạo ra và để thua trong hiệp 2.

Số phận khéo sắp đặt khi ở vòng 1/8 cúp Quốc gia sắp tới, HAGL sẽ sớm gặp lại SHB Đà Nẵng. Ở vòng 1 vừa diễn ra cuối tuần này, HAGL thắng An Giang 2-1. SHB Đà Nẵng cũng đánh bại Bà Rịa Vũng Tàu với tỉ số 1-0. Trong cuộc tái đấu này, HAGL sẽ có lợi thế khi được chơi trên sân nhà Pleiku.

Với thế đối địch giữa đôi bên, nhiều khả năng HLV Kiatisuk và Lê Huỳnh Đức đều sẽ tung lực lượng mạnh vào sân, thay vì chỉ sử dụng đội hình dự bị như ở vòng 1.

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...