Có 73 kết quả :

HAGL đặt mục tiêu có điểm trận cuối cùng dù bị loại

HAGL đặt mục tiêu có điểm trận cuối cùng dù bị loại

TPO - HLV Kiatisuk tiếp tục đặt mục tiêu có điểm, thậm chí là một chiến thắng cho trận đấu cuối cùng của bảng H AFC Champion League 2022. "HAGL cố thắng để có điểm số tốt và trình diễn lối chơi cống hiến trong trận đấu ngày mai. Tôi đặt ra ba mục tiêu là giữ bóng, không thua và có điểm trước Sydney FC".
HAGL đánh rơi 1 điểm ở phút bù giờ trước ĐKVĐ Hàn Quốc

HAGL đánh rơi 1 điểm ở phút bù giờ trước ĐKVĐ Hàn Quốc

TPO - CLB HAGL tiếp đón đối thủ Jeonbuk FC - đương kim vô địch K-League với thế trận phòng ngự chắc chắn song vẫn tạo được những cơ hội ghi bàn nguy hiểm. Đáng tiếc là nỗ lực của Văn Toàn trong ngày mang băng đội trưởng cùng các đồng đội lại trôi sông với bàn thua ở phút bù giờ.
Đầu năm Dần hỏi xoáy 'trâu' Kiatisuk

Đầu năm Dần hỏi xoáy 'trâu' Kiatisuk

TP - Một sự trùng hợp thú vị ở đội bóng phố Núi khi HLV Kiatisuk sinh năm 1973, tuổi Sửu, còn linh vật, hay biểu tượng vui của đội bóng đất Pleiku lại là chú Hổ cao nguyên. Nhân dịp bước sang năm mới Nhâm Dần, PV đã có cuộc trò chuyện cùng chiến lược gia người Thái Lan về cuộc sống và công việc của ông tại Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).
HAGL trở nên mạnh mẽ hơn với sự bổ sung của các ngoại binh chất lượngảnh: Hữu Phạm

HAGL mạnh khi Kiatisuk dám 'bật' bầu Đức

TP - Sau khi “ăn hụt” chức vô địch V-League 2021, HAGl tiếp tục cho thấy những tín hiệu tích cực dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk Senamuang. Có thể thấy khi bầu Đức trọng tiếng nói của những người có chuyên môn hơn, bộ mặt của HAGL lập tức thay đổi.