Lạng Sơn:

Hai thanh niên lao xe máy xuống suối thương vong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TL
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TL
TPO - Hai thanh niên đèo nhau bằng xe mô tô không làm chủ tốc độ đã lao xuống suối ven đường khiến một người thiệt mạng, một người thương nặng.

Sự việc xảy ra vào lúc 16h40’ ngày 26/2, tại km 13, đường huyện 24, thuộc thôn Co Khuất, xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Thời điểm trên, Lương Hồng Sơn (SN 1995), trú tại Thạch Khuyên, xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 12D-16065 chở Lưu Văn Tuyển (SN 1994), trú tại thôn Co Khuất, xã Thanh Lòa, Cao Lộc sau khi tham dự lễ hội xuân ở bản giáp biên giới trở về nhà, do không làm chủ tốc độ đã lao xe và người xuống suối ven đường có độ cao 12m.

Hậu quả, Sơn tử vong tại chỗ; Tuyển bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Đà Nẵng neo đậu tàu thuyền trú tránh bão số 6 hồi tháng 9/2021.

Đà Nẵng nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

TPO - Chiều 22/10, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự TP Đà Nẵng đã ban hành Công điện đề nghị các sở, ban, ngành, quận, huyện triển khai các biện pháp chủ động ứng phó với gió mùa đông bắc, mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.