Có 1158 kết quả :

Tạo cơ hội cao nhất để 'Sinh viên 5 tốt' tiếp cận thị trường lao động

Tạo cơ hội cao nhất để 'Sinh viên 5 tốt' tiếp cận thị trường lao động

TPO - Theo anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN mục tiêu cao nhất và cuối cùng của phong trào "Sinh viên 5 tốt" là tạo môi trường, động lực để sinh viên phấn đấu trở thành một phiên bản tốt nhất sau khi ra trường để làm sao các bạn có cơ hội cao nhất tiếp cận thị trường lao động.
Truyện tranh tài chính đầu tiên cho gia đình Việt: Nói về tiền nhưng thấm đẫm tình người

Truyện tranh tài chính đầu tiên cho gia đình Việt: Nói về tiền nhưng thấm đẫm tình người

TPO - Người Việt chưa thực sự coi giáo dục tài chính cho trẻ từ tấm bé là vấn đề cấp thiết, hoặc mong muốn dạy con nhưng quá ít những cuốn sách thường thức về tài chính hấp dẫn, gần gũi. Lần đầu có một cuốn sách về tài chính cho gia đình Việt nhưng được thể hiện sáng tạo, độc đáo dưới hình thức truyện tranh, có lẽ sẽ trở thành hiện tượng xuất bản.
Hà Nội thành lập Hội đồng thẩm định, bảo tồn công trình kiến trúc có giá trị

Hà Nội thành lập Hội đồng thẩm định, bảo tồn công trình kiến trúc có giá trị

TPO - Hà Nội thành lập "Hội đồng thẩm định danh mục các công trình kiến trúc khác có giá trị trên địa bàn Thành phố Hà Nội”, hội đồng có nhiệm vụ tham gia ý kiến và thẩm định (lập mới và điều chỉnh) danh mục công trình kiến trúc có giá trị theo tiêu chí đánh giá, phân loại quy định.
Nữ dược sĩ sở hữu 3 ‘khuyển vương’ Phú Quốc giá trị tiền tỉ ở Hà Nội

Nữ dược sĩ sở hữu 3 ‘khuyển vương’ Phú Quốc giá trị tiền tỉ ở Hà Nội

TPO - Nổi lên từ thương vụ chuyển nhượng chó Phú Quốc trị giá 300 triệu, chị Lê Thị Hà hiện sở hữu 5 trang trại lớn nhỏ với hơn 100 cá thể chó Phú Quốc tại Hà Nội. Nữ dược sĩ còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi chị là chủ nhân của 3 "khuyển vương" dòng này với giá trị lên tới 1 tỉ đồng.
Cơ hội mua xe châu Âu gầm cao dưới 1 tỷ

Cơ hội mua xe châu Âu gầm cao dưới 1 tỷ

Với động thái thiết lập giá bán mới nhằm mong muốn mang cơ hội sở hữu xe hơi gầm cao Châu Âu đến với khách hàng, Peugeot Việt Nam đã cho thấy quyết định đúng đắn của họ khi khách Việt chọn mua xe thương hiệu Pháp đang ngày một gia tăng
Dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng cực lớn tới giá trị của M.U.

Covid-19 'thổi bay' 1 tỷ bảng của M.U

TPO - Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại một số nước châu Âu và Bắc Mỹ, thị trường chứng khoán đã lao dốc. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới M.U. Theo đó, chỉ hơn 1 tháng trước, giá trị của “Quỷ đỏ” trên sàn giao dịch là 3 tỷ bảng, còn giờ giảm xuống 2 tỷ bảng.
Sâm Fansipan đã có đầu ra ổn định, người dân an tâm canh tác

Sâm Fansipan: giá trị được nâng tầm khi có đầu ra ổn định

Công ty TNHH Long Hải vừa ký kết thu mua củ sâm Fansipan với giá cao hơn thị trường 10%. Công ty ứng trước cho bà con 10% chi phí phân bón, giống vốn đầu tư cho mô hình canh tác hữu cơ, đảm bảo yêu cầu nguyên liệu đầu vào sạch. Được biết, nguồn nguyên liệu sạch này sẽ được Công ty TNHH Long Hải sản xuất nước ép đóng chai.
Mua bán dưới 1000 USD chỉ bị phạt cảnh cáo

Mua bán dưới 1000 USD chỉ bị phạt cảnh cáo

TPO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định 88/2019 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng có hiệu lực từ ngày 31/12 thay đổi nhiều điểm liên quan đến việc xử phạt trong hoạt động ngoại hối. Trường hợp số tiền mua, bán dưới 1.000 USD hoặc ngoại tệ khác có giá trị tương đương chỉ bị phạt cảnh cáo.
Cần làm gì để đẩy mạnh xuất khẩu trái cây Việt Nam?

Cần làm gì để đẩy mạnh xuất khẩu trái cây Việt Nam?

TPO - Trước khi được mở cửa cho phép vào nước nhập khẩu, trái cây Việt Nam phải thiết lập vùng trồng và phải được cấp mã số. Muốn vậy, vùng trồng phải sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, sản phẩm trước khi xuất khẩu hải được đóng gói và xử lý chiếu xạ hoặc xử lý hơi nước nóng…
Ông Phan Tiến Dũng (giữa), Giám dốc Sở VH-TT tỉnh TT-Huế, tiếp nhận tác phẩm mỹ thuật có giá trị từ Hội Mỹ thuật Việt Nam

Huế tiếp nhận nhiều tác phẩm mỹ thuật có giá trị

TPO - Tại buổi lễ, Bảo tàng Mỹ thuật Huế đã tiếp nhận hơn 40 tác phẩm mỹ thuật từ Hội Mỹ thuật Việt Nam cùng các tổ chức, cá nhân tại Huế và trong nước; nâng tổng số tác phẩm được sưu tập về cho Bảo tàng này gần 90 tác phẩm chỉ sau vài tháng thành lập.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn tặng quà cho người dân biên giới. Ảnh: HÒA HỘI

Lan tỏa giá trị tình nguyện

TP - Ngày 19/1, tại huyện biên giới Tịnh Biên (An Giang), Tỉnh đoàn An Giang tổ chức chương trình Xuân biên giới, đồng thời khởi động năm tình nguyện Quốc gia và Chương trình tháng 3 biên giới.
Sử dụng Nam A Bank Mobile Banking, khách hàng có thể đăng nhập bằng sinh trắc học (Face ID hoặc vân tay), chuyển tiền siêu nhanh chưa đầy 10s

Nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng OR PaPay trên Nam Á Bank

Từ nay đến 31/12/2018, khách hàng giao dịch và thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Nam A Bank Mobile Banking sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng giá trị như Iphone XS, Iphone X, vàng 9999 cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn: giảm ngay 100.000 VNĐ khi mua vé tàu, giảm 10% dịch vụ ăn uống, vui chơi, mua sắm…