Có 25 kết quả :

Kết tại cơ quan công an.

Tù nhân bỏ trốn đục két sắt nhà dân

TPO - Lợi dụng được đưa đi điều trị tại trung tâm y tế, Đặng Văn Kết - phạm nhân đang thụ án 30 năm tù tại trại giam Vĩnh Quang (Vĩnh Phúc) đã tẩu thoát. Trên đường bỏ trốn, phạm nhân này đã đột nhập nhà dân, đục két và trộm cắp nhiều tài sản.
Vượt đèn đỏ, xe máy suýt húc xe tải

Vượt đèn đỏ, xe máy suýt húc xe tải

TPO - Do vượt đèn đỏ với tốc độ cao, chiếc Exciter đã khiến người ngồi sau va mạnh vào phần đuôi của chiếc xe tải, khiến cô bị thương nặng. Sự việc diễn ra vào ngày 20/3.
Những người thợ ở Sài Gòn dùng kỹ thuật airbrush để khắc họa chân dung người hùng nước Mỹ trên chiếc xe côn tay của Yamaha

Ngẩn ngơ trước Exciter 150 độ phiên bản Captain America

Exciter 150 là mẫu xe côn tay được nhiều người quan tâm tại Việt Nam. Rất nhiều phong cách độ dàn áo đã được các biker sử dụng để trang điểm cho chiếc xe của mình, trong đó mới nhất là phiên bản Exciter 150 được trang trí hình Captain America của một người chơi tại TP.HCM.
Vì sao Exciter 150 sốt giá?

Vì sao Exciter 150 sốt giá?

TPO - Điệp khúc tăng giá tiếp tục lặp lại với chiếc xe côn tay mới nhất của Yamaha. Chiếc Exciter 150 sau khi ra mắt với giá từ 44,9 triệu đồng nhanh chóng được các đại lý của Yamaha thổi giá thêm cả chục triệu đồng.
Cận cảnh Yamaha Exciter mới

Cận cảnh Yamaha Exciter mới

TPO - Chiếc xe được kì vọng nhất của Yamaha trong thời gian gần đây chỉ được nâng cấp duy nhất ở bộ tem trong lần ra mắt này.