Hai mô tô phân khối lớn đấu đầu, 3 người thương vong

Hai mô tô phân khối lớn đấu đầu, 3 người thương vong
TPO - Hai chiếc xe mô tô hiệu Winer và Exciter lưu thông với tốc độ cao đã đấu đầu nhau. Hậu quả khiến 2 xe biến dạng, 3 người trên xe thương vong.

Theo đó, vụ tai nạn xảy vào khoảng 14h chiều ngày 21/4 trên đường 2/3, thuộc phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương. 

Vào thời điểm trên, nam thanh niên khoảng 20 tuổi điều khiển xe máy hiệu Winer mang BKS: 61G1 - 682.96 chở theo một người phụ nữ lưu thông tốc độ cao trên đường 2/3, theo hướng từ Khu công nghiệp Mỹ Phước đi Hoa viên nghĩa trang Bình Dương.

Hai mô tô phân khối lớn đấu đầu, 3 người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Khi xe máy hiệu Winer di chuyển đến đoạn đường thuộc KP.3, phường Mý Phước, TX. Bến Cát thì tông trực diện một xe máy hiệu Yamaha Exciter (không có biển số) chạy theo chiều ngược lại. Vụ tai nạn khiến một người tử vong tại chỗ, hai người khác được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, hai xe máy nằm giữa đường, biến dạng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TX.Bến Cát có mặt để phong toả hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

Thêm 180 bệnh nhân COVID-19 tử vong tại 11 tỉnh, thành

TPO - Trong ngày 25/9, Việt Nam ghi nhận 180 ca tử vong tại 11 tỉnh, thành. Như vậy trung bình số tử vong ghi nhận trong 7 ngày qua: 220 ca/ngày. Số tử vong trong tuần giảm 12,1% so với tuần trước đó; riêng TPHCM giảm 10,5%, Bình Dương giảm 12,6%, Đồng Nai giảm 15,4%, Long An giảm 15,8%.