Xe giường nằm cháy trơ khung, hàng chục hàng khách thoát nạn trong gang tấc

Xe giường nằm cháy trơ khung, hàng chục hàng khách thoát nạn trong gang tấc
TPO - (TPO) - 30 người gồm hành khách và nhân viên nhà xe may mắn thoát nạn trong gang tấc trước khi chiếc xe giường nằm 45 chỗ bốc cháy trơ khung.

Theo đó, vào khoảng 4 giờ sáng nay 14/4, tại km 711+00 Quốc lộ 1A đoạn qua xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) một chiếc xe khách đang lưu thông bất ngờ bốc cháy.

Xe giường nằm cháy trơ khung, hàng chục hàng khách thoát nạn trong gang tấc ảnh 1

Chiếc xe giường nằm 45 chỗ cháy trơ khung.

Thời điểm trên, xe khách mang BKS 38N - 5288 do Đậu Xuân Sang (39 tuổi, trú tại TP. Hà Tĩnh) điều khiển, đang chạy theo hướng Nam - Bắc.

Đến đoạn qua xã Sen Thủy chiếc xe khách bất ngờ bốc cháy. Lúc này trên xe chở hơn 30 người bao gồm hành khách và nhân viên nhà xe.

Ngay khi phát hiện ngọn lửa nhân viên nhà xe nhanh chóng dừng xe, di tản hành khách thoát nạn.

Các lực lượng chức năng nganh chóng có mặt tại hiện trường, nhưng ngọn lửa lan quá nhanh khiến chiếc 45 chỗ bị cháy đen còn trơ phần khung sắt. Rất may không có thương vong về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.