Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi

Tương tự Exciter 135 trước đây, mẫu xe côn tay 150 phân khối của Yamaha tiếp tục gây sốt đối với người chơi xe trong nước. Nhiều người đã tùy biến Exciter 150 theo phong cách riêng.
Tương tự Exciter 135 trước đây, mẫu xe côn tay 150 phân khối của Yamaha tiếp tục gây sốt đối với người chơi xe trong nước. Nhiều người đã tùy biến Exciter 150 theo phong cách riêng.
Một người chơi xe tại Sài Gòn đã thiết kế lại màu sơn cho xe côn tay 150 phân khối của mình, lấy cảm hứng từ bộ giáp bảo vệ của tay đua người Italy.
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi ảnh 1 Chiếc Exciter 150 này được chủ xe khoác lên dàn vỏ sơn tem đấu với nhiều màu sắc sặc sỡ. Do là fan của Valentino Rossi, thân xe được anh vẽ số 46, số hiệu của tay đua Italy tại giải đua MotoGP. Phong cách tem xe được lấy cảm hứng từ bộ giáp bảo vệ của Valentino Rossi.
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi ảnh 2 Không chỉ được sơn lại tem xe, Exciter 150 còn gắn thêm nhiều món đồ chơi hàng hiệu và loại bỏ một số chi tiết nguyên gốc. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi ảnh 3 Gương chiếu hậu, tay phanh, bình dầu phanh đều được thay mới. Đèn pha không thay đổi kiểu dáng nhưng chóa đèn cũng được phủ lớp màu sắc khác. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi ảnh 4 Phía trên cụm đèn in dòng chữ Valentino kèm theo hình tay đua cách điệu khá độc đáo. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi ảnh 5 Cụm đồng hồ hiển thị vẫn giữ nguyên mẫu, kết hợp dạng analog và điện tử. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi ảnh 6 Để chân, chân phanh theo phong cách riêng. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi ảnh 7 Đuôi xe có sự thay đổi rõ rệt khi người chơi xe loại bỏ chắn bùn sau, dùng pát biển số nhỏ. Bên cạnh đó, chủ xe còn sử dụng càng sau của mẫu sportbike R15, ống xả Akrapovic. 
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.
TS Nguyễn Kim Anh.

Nữ tiến sĩ xinh đẹp viết bài báo được giới khoa học quan tâm nhất

TPO - Vượt qua 398.780 bài báo trên nhiều tạp chí khác nhau, bài báo của nữ nhà khoa học trẻ Nguyễn Kim Anh, thuộc Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các cộng sự mới đây được Tạp chí Tiến bộ trong khoa học Trái đất và Hành tinh (PEPS) thuộc Hội Địa vật lý Nhật Bản (JPGU) trao giải thưởng “Bài báo khoa học được nhiều người quan tâm nhất năm 2021”.