Có 183 kết quả :

Những sai lầm tai hại khi đi xe máy

Những sai lầm tai hại khi đi xe máy

TPO - Dưới đây là những lỗi sai thường gặp của người điều khiển xe máy. Trong một số trường hợp, thói quen này nhiều khả năng sẽ gây ra tai nạn giao thông. 
Những thói quen khiến động cơ ô tô nhanh hỏng

Những thói quen khiến động cơ ô tô nhanh hỏng

TPO - Giống như tất cả các loại máy móc khác, ô tô cần được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên để hoạt động hiệu quả. Trong tất cả các bộ phận tạo nên một chiếc ô tô, động cơ là quan trọng nhất. Tuy nhiên, một số tài xế đã vô tình mắc phải sai lầm khi đang lái xe, gây ảnh hưởng xấu đến động cơ. Dưới đây là 7 thói quen phổ biến nhất mà chủ sở hữu dễ mắc phải khiến tuổi thọ động cơ ô tô của bạn bị tổn thất nghiêm trọng.
Mỹ điều tra xe Tesla vì lỗi tự phanh

Mỹ điều tra xe Tesla vì lỗi tự phanh

TPO - Nhiều chủ xe Tesla đã khiếu nại với các cơ quan quản lý an toàn của Mỹ rằng những chiếc ô tô này đột ngột dừng lại trên đường mà không có lý do rõ ràng khi ở chế độ lái tự động
“Siêu cao thủ” ẩn danh

“Siêu cao thủ” ẩn danh

Với những công nghệ tiên tiến hiện đại, những chiếc xe của Ford thực sự là những “siêu cao thủ” thầm lặng, luôn bảo vệ cho sự an toàn của bạn trên mỗi chuyến đi.
Anh Nguyễn Thế Cương một người khuyết tậ đang học tại Trung tâm đào tạo nghề và sát hạch lái xe Đông Đô (tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh).

Chiếc ô tô đầu tiên dành cho người khuyết tật tại Việt Nam

TPO - Lần đầu tiên, một chiếc ô tô đã được cải tạo thành công dành cho người khuyết tật. Chiếc xe sẽ được đưa vào sử dụng trong vài ngày tới, đánh dấu việc điều khiển ô tô của người khuyết tật tại Việt Nam. Người khuyết tật chính thức thực hiện điều này đến từ nước ngoài.