Quán quân Solo cùng Bolero 2018: Tôi học hỏi nhưng không 'copy' Như Quỳnh

Quán quân Solo cùng Bolero 2018: Tôi học hỏi nhưng không 'copy' Như Quỳnh

TPO - Cô gái được ví có giọng hát như chim họa mi, nhan sắc gợi nhớ minh tinh Hoa ngữ, tiết lộ: Cát- xê của cô chỉ đủ chi dùng cho bản thân, không có dư. Hiện nay, dòng nhạc này đã qua thời kỳ sôi nổi nhất, có phần bị bão hòa song Như Ý, Quán quân Solo cùng Bolero 2018, không có ý định chuyển sang dòng nhạc khác. Với cô ca sỹ sinh năm 1993, quê Phan Thiết, bolero là một phần máu thịt.
Diễm My 9X: Nhan sắc chỉ là lợi thế nhỏ

Diễm My 9X: Nhan sắc chỉ là lợi thế nhỏ

TPO - Nhìn Diễm My 9X người ta cứ ngỡ nhan sắc chính là vũ khí giúp cô góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách, từ truyền hình tới điện ảnh. Còn Linh của “Tình yêu và tham vọng” cho rằng: Nếu nói xinh đẹp, nhiều người hơn cô. Nhưng cô có sự nỗ lực bền bỉ, sự chuẩn bị kỹ càng cho mỗi vai diễn. Đó chính là chìa khóa dẫn đến thành công.
Họa sỹ Hoàng A Sáng: Niềm vui là siêu tài sản

Họa sỹ Hoàng A Sáng: Niềm vui là siêu tài sản

TPO - Bên cạnh nghề cầm cọ, Hoàng A Sáng còn làm báo, viết văn. Đừng tưởng “ôm” nhiều nghề mà gã lớt phớt. Đi qua mảnh đất nào A Sáng cũng để lại dấu ấn chẳng lẫn với ai. Nghệ sỹ người Tày vừa trình làng cuốn sách thứ 5 với cái tên gợi Thiền: “An trú trong yêu thương”.
Diễn viên Tùng Dương sau ly hôn lần 3: ‘Con gái là động lực để tôi sống lạc quan hơn’

Diễn viên Tùng Dương sau ly hôn lần 3: ‘Con gái là động lực để tôi sống lạc quan hơn’

TPO - “Hàng ngày, niềm vui của tôi là được đón con đi học về, háo hức nghe con kể đủ thứ chuyện ở trường, ở lớp, nghe con tập đàn, cùng xem phim với con rồi hai bố con lên kế hoạch sắp xếp công việc gia đình”, diễn viên Tùng Dương vui vẻ nói khi được hỏi về cuộc sống hiện tại sau khi chia tay người vợ thứ ba.
Trần Thị Trường: Vẽ mà không bán được tranh thì còn nghèo hơn nhà văn nhiều

Trần Thị Trường: Vẽ mà không bán được tranh thì còn nghèo hơn nhà văn nhiều

TPO - Tháng 8 này, Trần Thị Trường cùng với Hải Kiên, Bùi Văn Tuất làm triển lãm với tên gọi “Tháng 6”. “Mụ” úp mở tên triển lãm như sau: “Ba người có kỷ niệm, bí mật riêng về tháng 6 nên chọn tháng 6 để kỷ niệm bí mật đó”. Về tuổi tác, Hải Kiên, Bùi Văn Tuất, Trần Thị Trường thuộc ba thế hệ khác nhau nhưng cùng hướng về cái đẹp trong hội họa. Họ cùng theo đuổi cái đẹp của dòng hiện thực, mỗi người mỗi vẻ. Nếu Kiên tinh tế, nếu Tuất sâu thẳm, thì Trường đi giữa cả hai.
Lộc Vàng: Quay sang bolero, chả thà đừng hát còn hơn

Lộc Vàng: Quay sang bolero, chả thà đừng hát còn hơn

TPO - Lộc Vàng tên thật là Nguyễn Văn Lộc. Ngày xưa, những tình khúc của Đoàn Chuẩn, Văn Cao, Nguyễn Văn Thương, Dương Thiệu Tước, Phạm Duy… đều bị qui thành nhạc “vàng”. Nhạc “vàng” từng có thời kỳ bị hắt hủi, ghẻ lạnh, Lộc Vàng cũng từng bị vào tù vì chỉ vì hát “Chuyển bến” của Đoàn Chuẩn.
Đoàn Thị Lam Luyến: Bỏ thơ thất tình để… tu

Đoàn Thị Lam Luyến: Bỏ thơ thất tình để… tu

TPO - Lam Luyến là một trong những nữ sỹ viết nhiều thơ thất tình nhất làng Văn Việt. Quen thuộc hơn cả là những câu thơ trong bài “Gửi tình yêu”: “Ta đã gửi cho anh/Một con tim dào dạt/Và anh trả cho ta/Nỗi buồn đau tan nát”, sau này được cố nhạc sỹ Thuận Yến phổ nhạc, thành bài “Khát vọng” nổi tiếng. 
Xuân Nghị đang gây sốt nhờ vai Bách trong "Nhà trọ Balanha"

Xuân Nghị: Chinh phục khán giả ở khả năng, không cần phẫu thuật thẩm mỹ

TPO - Xuân Nghị đang gây sốt với vai Bách trong “Nhà trọ Balanha”. Sau vai diễn 7 phân đoạn Mr. Cần Trô (Ngày ấy mình đã yêu), Xuân Nghị có cơ hội thử sức ở vai chính truyền hình đầu tiên. Chục năm làm nghề, nam diễn viên trưởng thành từ sân khấu khẳng định được khả năng diễn xuất qua vai diễn đa màu sắc trong “Nhà trọ Balanha”. Anh chia sẻ với Tiền Phong về bộ phim cũng như chuyện lăn lộn làm nghề.
Không còn bóng dáng thầy giáo Ngạn, Trần Nghĩa vào vai Nhân khác lạ trong "Nhà trọ Balanha"

Ngạn 'Mắt biếc' kể chuyện 'lột xác' thành Nhân 'ba phải' của Nhà trọ Balanha

TPO - Diễn viên Trần Nghĩa cuối năm vừa rồi gây sốt với thầy giáo Ngạn trong “Mắt biếc”. Đó là vai chính điện ảnh đầu tiên của anh. Hiện nay, Trần Nghĩa là một trong ba diễn viên chính trong bộ phim hài hước gây sốt “Nhà trọ Balanha” phát sóng thứ 4 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV3 vào 21h30. Anh chia sẻ với độc giả Tiền Phong về vai Nhân “ba phải” của Nhà trọ Balanha khác biệt hoàn toàn so với các vai diễn đầy nội tâm trước đây.