Có 110 kết quả :

Thành phố dưới lòng đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thành phố dưới lòng đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

TP - Thành phố cổ Derinkuyu đã bị bỏ hoang trong nhiều thập kỷ cho đến khoảng 60 năm trước, một người đàn ông khi phá bỏ bức tường trong tầng hầm của mình đã tình cờ phát hiện một thành phố rộng lớn dưới lòng đất, từng là nơi sinh sống của 20.000 người.
Hai lối vào đường hầm được vệ tinh chụp vào tháng 12/2019. (Ảnh: Maxar)

Ảnh vệ tinh làm lộ việc Triều Tiên cố giấu nơi cất vũ khí hạt nhân

TPO - Các ảnh vệ tinh mới cho thấy Triều Tiên gần đây đã có những hành động che giấu một cơ cở có thể là nơi cất giữ vũ khí hạt nhân. Hoạt động này có thể càng khiến những người chỉ trích cho rằng chính quyền Biden cần đưa ra chiến lược rõ ràng hơn về cách ứng xử với nhà lãnh đạo Kim Jong Un, CNN đưa tin.
Xe chở rác lắc lư, đổ sập trong đường hầm

Xe chở rác lắc lư, đổ sập trong đường hầm

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 2/3 vừa qua trong đường hầm O'Neill, thuộc thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ. Tài xế chỉ khẽ đánh vô-lăng sang trái nhưng đã dễ dàng mất lái, khiến chiếc xe tải chở rác lắc lư mạnh dần và đổ ngang giữa hầm.
Xe bồn chở axit đâm vào hàng loạt ôtô trong đường hầm

Xe bồn chở axit đâm vào hàng loạt ôtô trong đường hầm

TPO - Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày 17/2 khiến ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 43 người khác bị thương tại đường hầm trên đường cao tốc nối Suncheon và Wanju ở tỉnh Bắc Jeolla, Hàn Quốc. Chiếc xe bồn chở axit nitric đâm sầm vào 20 xe ùn ứ phía trước rồi bốc cháy.