Có 148 kết quả :

'Rã đông' những đường dây nóng

'Rã đông' những đường dây nóng

TP - Sau những năm tháng, người dân bị “chồn chân” bởi COVID, dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay, dự báo sự đột biến trong lưu thông. Chưa tới nghỉ lễ, Sân bay Tân Sơn Nhất đã khiến hành khách kinh hoàng trước nạn ùn tắc.
Ảnh minh hoạ

Bộ Ngoại giao lưu ý việc Hàn Quốc thay đổi quy định về thị thực

TPO - Ngày 10/4, Bộ Ngoại giao nhận được công hàm của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Chính phủ Hàn Quốc quyết định triển khai thực hiện biện pháp tạm ngừng hiệu lực thị thực ngắn hạn với người nước ngoài, không phân biệt quốc gia và vùng lãnh thổ, bắt đầu từ ngày 13/4.
Khử trùng tại cơ sở của giáo phái Tân Thiên Địa ở TP Daegu. (Ảnh: Yonhap)

Cục Lãnh sự khuyến cáo công dân Việt Nam không rời Hàn Quốc

TPO - Trước tình hình diễn biến của dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, nghiêm trọng, Chính phủ Hàn Quốc đã nâng mức cảnh báo lên mức 4 (mức cảnh báo cao nhất trong Hệ thống quản lý khủng hoảng quốc gia), Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao, vừa tiếp tục đưa ra khuyến cáo đối với các công dân Việt Nam ở Hàn Quốc.
Ảnh: Internet

8 tiếng, hơn 5.500 cuộc gọi hỏi về dịch do virus corona

TPO - Theo Bộ Y tế, tính từ 07h00 sáng đến 15h00 chiều ngày 02/02/2020, hai tổng đài đường dây nóng của Bộ Y tế - nơi tiếp nhận các thông tin về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona đã tiếp nhận 5511 cuộc gọi đến của người dân
Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

Bình Dương công bố đường dây nóng để nghe phản ánh của doanh nghiệp và người dân

Để lắng nghe và xử lý nhanh các ván đề doanh nghiệp, người dân phản ánh, tỉnh Bình Dương đã lập đường dây nóng hoạt động 24 giờ vào tất cả các ngày trong tuần. Việc công bố đường dây nóng này, lãnh đạo tỉnh Bình Dương kỳ vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp, người dân trong xử lý mọi công việc.
Đối tượng xin ăn biến tướng, nhiều lần được tổ 550 đưa về xử lý Ảnh: TCC

Khóc cười sau đường dây nóng 'bắt' ăn xin

TP - “Đây, vết sẹo này là của con bé Tr. Nó cắn tui vào năm 2017, lúc tui đỡ nó lên xe để đưa về nhà. Ở đùi cũng một vết nữa, thủng cả quần luôn”, anh Võ Nguyên Hùng vừa nói vừa trưng vết dấu răng chưa lặn hết ở mu bàn tay ra.