Có 174 kết quả :

Đường dây nóng giao thông giảm 'nóng'

Đường dây nóng giao thông giảm 'nóng'

TPO - Với việc người dân sử dụng ngày càng nhiều phương tiện cá nhân để đi lại thay cho phương tiện công cộng, những vấn đề bức xúc trong đi lại giảm dần, số đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của người dân cũng giảm nóng. Trong khi đó, đa số phản ánh về ùn tắc giao thông.
Bình Dương công bố đường dây nóng tránh F0 ‘tự bơi’, xử lý nơi nào né trách nhiệm

Bình Dương công bố đường dây nóng tránh F0 ‘tự bơi’, xử lý nơi nào né trách nhiệm

TPO - Người dân ở một số phường, xã phản ánh việc tự xét nghiệm phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 nhưng khó tiếp cận y tế để được theo dõi, Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã công khai số điện thoại lãnh đạo, nhân viên y tế xã, phường, y tế lưu động. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cho biết, sẽ chấn chỉnh, xử lý nghiêm đối với các đơn vị, địa phương nếu phát hiện có hành vi né tránh trách nhiệm để F0 “tự bơi”.
 Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

TPO -   Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân về các sai phạm trong phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời xử lý. Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị UBND các cấp chuẩn bị kế hoạch xây dựng khu phố, ấp vùng xanh phù hợp với kế hoạch phòng, chống dịch trong tình hình mới.
Một xe tải của Taliban giương cờ trắng mang khẩu hiệu Hồi giáo của họ khi tiến vào Jalalabad ngày 15/8. (Ảnh: Reuters)

Sẵn sàng bảo hộ công dân Việt Nam ở Afghanistan

TPO - Ngày 15/8, trong bối cảnh tình hình Afghanistan ngày càng diễn biến phức tạp, Bộ Ngoại giao cho biết đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan kiêm nhiệm Afghanistan theo dõi sát tình hình, khẩn trương rà soát, nắm tình hình công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây.